RSS

Tin tức

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các công ty, trường học đều đang chuyển hướng sang làm việc, dạy học trực tuyến. Hôm nay, H2SOFT sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting để tạo, tham gia cuộc họp, buổi học online hiệu quả trên điện thoại, máy tính.
I. Lợi ích cài đặt và đăng ký tài khoản Zoom cho máy tính Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chất lượng cuộc gọi tốt, âm thanh và hình ảnh rõ nét. Có thể làm việc thông qua Wi-Fi, 4G / LTE và mạng 3G.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 08 điểm cầu.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Ea Hleo tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 06 điểm cầu.
Từ ngày 01/11/2019 đến 30/11/2020, Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT đã khẩn trương tiến hành lắp đặt hệ thống phần mềm - trang thiết bị cho bộ phận Một cửa hiện đại tại UBND huyện và UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Tuy An tỉnh Phú Yên
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, Huyện Ủy Huyện Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 11 điểm cầu.
Codecs là gì? 05/04/2021
Codec được biết đến là một thiết bị phần cứng chuyên dụng hoặc là một ứng dụng phần mềm (đôi khi chỉ là một chương trình mã hóa), đảm nhiệm vai trò nén các tín hiệu hay dữ liệu số có kích thước lớn trở nên nhỏ gọn hơn, giúp tăng tốc độ truyền tải, sau đó hỗ trợ giải mã để phát lại nội dung. Cụm từ “Codec” bắt nguồn từ hai từ chính, đó là “COder” và “DECoder”, nên thông thường Codec sẽ bao gồm hai phần: một phần có nhiệm vụ mã hóa nén các tệp và một phần hỗ trợ giải mã để giải nén file.
Truyền hình hội nghị (VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp
Ngày 02/08/2019, H2SOFT phối hợp với phòng TC-KH huyện Ea Hleo tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý điều hành ngân sách và quyết toán dự án hoàn thành (OPMS.VN) cho các chủ đầu tư trên địa bàn huyện tại Trường Đại Học Nha Trang. Phần mềm OPMS.VN là giải pháp hiện đại hóa công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ khâu cấp mã số dự án đến khâu quyết toán dự án hoàn thành và báo cáo ngân sách một cách đồng bộ, xuyên suốt và tiết kiệm trên phạm vi toàn tỉnh/ngành/địa phương.
Ngày 30/05/2019, H2SOFT phối hợp với phòng TC-KH huyện Cư Kuin tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý điều hành ngân sách và quyết toán dự án hoàn thành (OPMS.VN) cho các chủ đầu tư trên địa bàn thành phố. Phần mềm OPMS.VN là giải pháp hiện đại hóa công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ khâu cấp mã số dự án đến khâu quyết toán dự án hoàn thành và báo cáo ngân sách một cách đồng bộ, xuyên suốt và tiết kiệm trên phạm vi toàn tỉnh/ngành/địa phương.