DOWNLOADS

Sắp xếp theo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm AeroAdmin

AeroAdmin có lẽ là chương trình dễ sử dụng nhất để truy cập máy tính từ xa. Hầu như người dùng không phải cài đặt nhiều và mọi thứ đều nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Anydesk

Phần mềm AnyDesk hỗ trợ truy cập, kết nối giữa các máy tính từ xa. Chỉ cần cài đặt AnyDesk trên 2 máy tính, sau đó dùng một máy truy cập vào máy còn lại với user và password mặc định, lúc này bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trên máy tình vừa truy cập mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Chrome Remote Desktop

Truy cập vào một máy tính khác bằng Chrome Remote Desktop Bạn có thể dùng máy tính hoặc thiết bị di động để truy cập vào các tệp và ứng dụng trên một máy tính khác qua Internet bằng ứng dụng Chrome Remote Desktop. Máy tính của bạn có sẵn ứng dụng Chrome Remote Desktop trên web. Bạn cần tải ứng dụng Chrome Remote Desktop xuống để truy cập từ xa bằng thiết bị di động.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm RemotePC

RemotePC là một chương trình điều khiển máy tính từ xa. Với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể kết nối với 1 máy tính (trừ khi nâng cấp lên bản trả phí).

Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraVNC

UltraVNC là phần mềm điều khiển từ xa, hỗ trợ truy cập vào máy tính khác và sử dụng giống như truy cập trực tiếp. Chương trình cho phép bạn tuỳ chọn mục đích sử dụng: (server), máy khách (client) hay cả hai và lựa chọn độ phân giải mong muốn trên máy tính từ xa.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Remote Desktop có sẵn trên Máy tính

Trên các phiên bản hệ điều hành Windows đều được trang bị sẵn tính năng Remote Desktop. Tuy nhiên để có thể sử dụng tính năng này bạn sẽ phải kích hoạt chúng trước tiên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamview

TeamViewer là phần mềm truy cập từ xa miễn phí tốt nhất. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời và rất dễ cài đặt, không cần thay đổi cấu hình router hoặc tường lửa.