GIẢI PHÁP ĐÔ THỊ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP ĐÔ THỊ THÔNG MINH

Sắp xếp theo

CÁC GIẢI PHÁP CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ, DỊCH VỤ CÔNG

H2SOFT nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng công nghệ phát triển chính quyền điện tử gắn liền với cải cách hành chính hỗ trợ chính quyền chuyển đổi từ hình thức quản lý sang hình thức phục vụ. Phát triển từ những thành công của một loạt dự án chính quyền điện tử tại hệ thống cổng thông tin Hà Nội, hệ thống tổng thể chính quyền điện tử Đà Nẵng, hệ thống kiểm soát thủ tục hành chính – Bộ Tư Pháp, các dịch vụ công mức 4 – Bộ Giao Thông, Bộ Y Tế … H2SOFT tiếp tục đầu tư làm chủ các công nghệ chính quyền điện tử của giai đoạn chuyển đổi từ quản lý sang phục vụ. Nền tảng chính quyền điện tử của Hanel bám sát các nhu cầu phát triển của chính phủ như nghị quyết 36a/ NQ-CP, nghị quyết 19/ NQ-CP và sẵn sàng cho các luật mới về thông tin như Luật tiếp cận thông tin. Hiệu quả của việc ứng dụng nền tảng chính quyền điện tử này không chỉ phục vụ cho quá trình tin học hóa chính quyền mà còn hướng tới một chính quyền thông thái hơn, nâng cao hiệu quả quản lý điều hành của chính quyền theo mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Mục tiêu ứng dụng của các sản phẩm chính quyền điện tử của Hanel là tăng từ 5 đến 10% hiệu quả kinh tế xã hội của thành phố, và gia tăng đáng kể chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp đối với hoạt động của chính quyền.OEP (Open Egov Platform - OEP) được tích hợp từ các phần mềm mã nguồn mở hàng đầu trên thế giới trong từng thành phần và được thiết kế phù hợp với các hệ thống lớn và yêu cầu của hệ thống chính phủ điện tử. OEP cung cấp kiến trúc dữ liệu theo các quy định của Chính phủ Việt Nam trong từng lĩnh vực nghiệp vụ.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

DỊCH VỤ AN TOÀN THÔNG TIN

Gọi 090-515-0040 để báo giá

DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

H2SOFT cung cấp các gói dịch vụ viễn thông đa dạng, đáp ứng thiết thực và hiệu quả nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, với đội ngũ chuyên gia dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong thiết kế, xây dựng các hệ thống viễn thông và dữ liệu.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

TRUNG TÂM DỮ LIỆU VÀ HỆ THỐNG LÀM MÁT

Hiện nay việc đầu tư một hệ thống lưu trữ trung tâm dữ liệu (server) với dung lượng lưu trữ cao và ổn định, bảo đảm an toàn có tác động, cũng như ảnh hưởng đến sự hoạt động cũng đơn vị . Đây cũng là một phần trong tích hợp hệ thống mà ngày nay càng ngày càng có nhiều đơn vị đầu tư cho hệ thống của mình.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

GIẢI PHÁP ẢO HÓA TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Trung tâm dữ liệu đóng vai trò quyết định trong mọi hoạt động của doanh nghiệp hoặc bất cứ tổ chức nào. Nhờ vào trung tâm dữ liệu mà thông tin được tạo ra, tương tác và tạo ra hiệu quả hoạt động tốt hơn. Hiện nay doanh nghiệp thường có xu hướng chọn giải pháp ảo hóa hệ thống trung tâm dữ liệu và dùng công nghệ điện toán đám mây.
Gọi 090-515-0040 để báo giá