TẠI SAO CHỌN H2SOFT?

H2SOFT có đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng về Internet, thương mại điện tử, phát triển Web và các phần mềm ứng dụng… Chúng tôi có khả năng tiếp thu kiến thức mới, linh hoạt nắm bắt xử lý các vấn đề và biết cách đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp và hỗ trợ hiệu quả các dịch vụ phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sẵn sàng phục vụ khách hàng!.

Cam kết với khách hàng

Với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, Trung tâm chăm sóc khách hàng H2SOFT cam kết sẽ ghi nhận, lắng nghe và giải đáp, xử lý yêu cầu của khách hàng đến cùng mọi thông tin phản ánh, ý kiến đóng góp của Quí khách trong quá trình vận hành và sử dụng phần mềm của công ty chúng tôi.

Tầm nhìn

H2SOFT trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vuẹc công nghệ thông tin ,xây dựng theo mô hình quản trị chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Văn hóa H2SOFT

Văn hóa công ty là một phần quan trọng không thể thiếu giúp H2SOFT ngày một vững mạnh hơn, trở thành công ty luôn dẫn đầu về chất lượng và uy tín trong lòng khách hàng. Có thể nói văn hóa H2SOFT mang một màu sắc rất riêng khi tạo dựng văn hóa đoàn kết, năng động và không ngừng sáng tạo.

PHẦN MỀM H2SOFT

Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng những giải pháp phần mềm tối ưu và hiệu quả

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ H2SOFT

Giải pháp, dịch vụ chất lượng cùng năng lực của chúng tôi tạo giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy và tích hợp các nguồn lực. Hãy để chúng tôi làm những gì chúng tôi có thể và giúp bạn tập trung vào công việc chính của bạn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua từng giai đoạn của quá trình phát triển sản phẩm từ việc phát triển, kiểm tra, quản lý đến việc bảo trì.

Bảo hành và bảo trì

Quy trình này xác định cách thức chúng tôi (công ty TNHH Phần mềm H2SOFT) sẽ thực hiện việc bảo hành và bảo trì sản phẩm phần mềm nói chung, mỗi phần mềm có thể có quy trình chi tiết cho riêng nó.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế website

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với H2SOFT để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn

Web Hosting và Mail server

Bạn đang lựa chọn Giải pháp hosting chuyên nghiệp cho Website và Email của bạn? Hãy đến với Giải pháp Hosting chuyên nghiệp với các tính năng ưu việt của H2SOFT.

Tư vấn giải pháp phần mềm

Giải pháp SOA: IBM, Oracle, Tibco, Microsoft, Phần mềm AG. Cổng thông tin Internet / Intranet, Thiết kế UX / UI, Thiết kế Responsive / Flat: IBM, Oracle, Microsoft, các giải pháp mã nguồn mở. ECM, DMS, Số hóa tài liệu và lưu trữ, Quản lý nội dung doanh nghiệp: Sharepoint, Filenet, Alfresco, ABBYY. Các giải pháp Ngân hàng điện tử, Hệ thống Khởi tạo cho Vay ,Quản lý tài sản đảm bảo: IBM, Oracle, Integro, InfoPro, Polaris, RSystem

GIA CÔNG PHẦN MỀM

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài nước.

THIẾT BỊ & PHẦN CỨNG

Hệ thống mạng,máy tính là công cụ làm việc không thể thiếu trong một doanh nghiệp. Khi máy tính hay mạng nội bộ, internet gặp sự cố thì ngay lập tức sẽ ảnh hưởng lớn đến toàn bộ mọi hoạt động công việc của công ty, ví dụ như : Virus, spyware, Trojan…

H2SOFT QUA NHỮNG CON SỐ

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của đội ngũ H2SOFT

06

NĂM THÀNH LẬP

20

NĂM KINH NGHIỆM

39

SẢN PHẨM

25

NHÂN SỰ

HÃY CÙNG H2SOFT KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có hoài bão mong muốn làm việc trong môi trường năng động.

THAM GIA H2SOFT

Tin tức

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các công ty, trường học đều đang chuyển hướng sang làm việc, dạy học trực tuyến. Hôm nay, H2SOFT sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting để tạo, tham gia cuộc họp, buổi học online hiệu quả trên điện thoại, máy tính.
I. Lợi ích cài đặt và đăng ký tài khoản Zoom cho máy tính Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chất lượng cuộc gọi tốt, âm thanh và hình ảnh rõ nét. Có thể làm việc thông qua Wi-Fi, 4G / LTE và mạng 3G.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 08 điểm cầu.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Ea Hleo tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 06 điểm cầu.
Từ ngày 01/11/2019 đến 30/11/2020, Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT đã khẩn trương tiến hành lắp đặt hệ thống phần mềm - trang thiết bị cho bộ phận Một cửa hiện đại tại UBND huyện và UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Tuy An tỉnh Phú Yên
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, Huyện Ủy Huyện Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 11 điểm cầu.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.0583.550.579

0905150040