TẠI SAO CHỌN H2SOFT?

H2SOFT có đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng về Internet, thương mại điện tử, phát triển Web và các phần mềm ứng dụng… Chúng tôi có khả năng tiếp thu kiến thức mới, linh hoạt nắm bắt xử lý các vấn đề và biết cách đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp và hỗ trợ hiệu quả các dịch vụ phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sẵn sàng phục vụ khách hàng!.

Cam kết với khách hàng

Với sứ mệnh là cầu nối thân thiện và tận tâm, Trung tâm chăm sóc khách hàng H2SOFT cam kết sẽ ghi nhận, lắng nghe và giải đáp, xử lý yêu cầu của khách hàng đến cùng mọi thông tin phản ánh, ý kiến đóng góp của Quí khách trong quá trình vận hành và sử dụng phần mềm của công ty chúng tôi.

Tầm nhìn

H2SOFT trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vuẹc công nghệ thông tin ,xây dựng theo mô hình quản trị chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Văn hóa H2SOFT

Văn hóa công ty là một phần quan trọng không thể thiếu giúp H2SOFT ngày một vững mạnh hơn, trở thành công ty luôn dẫn đầu về chất lượng và uy tín trong lòng khách hàng. Có thể nói văn hóa H2SOFT mang một màu sắc rất riêng khi tạo dựng văn hóa đoàn kết, năng động và không ngừng sáng tạo.

PHẦN MỀM H2SOFT

Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng những giải pháp phần mềm tối ưu và hiệu quả

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ H2SOFT

Giải pháp, dịch vụ chất lượng cùng năng lực của chúng tôi tạo giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy và tích hợp các nguồn lực. Hãy để chúng tôi làm những gì chúng tôi có thể và giúp bạn tập trung vào công việc chính của bạn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua từng giai đoạn của quá trình phát triển sản phẩm từ việc phát triển, kiểm tra, quản lý đến việc bảo trì.

 

Bảo hành và bảo trì

Quy trình này xác định cách thức chúng tôi (công ty TNHH Phần mềm H2SOFT) sẽ thực hiện việc bảo hành và bảo trì sản phẩm phần mềm nói chung, mỗi phần mềm có thể có quy trình chi tiết cho riêng nó.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế website

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với H2SOFT để có được giải pháp tổng thể cho website của tổ chức, doanh nghiệp của bạn

Web Hosting và Mail server

Bạn đang lựa chọn Giải pháp hosting chuyên nghiệp cho Website và Email của bạn? Hãy đến với Giải pháp Hosting chuyên nghiệp với các tính năng ưu việt của H2SOFT.

Tư vấn giải pháp phần mềm

Giải pháp SOA: IBM, Oracle, Tibco, Microsoft, Phần mềm AG. Cổng thông tin Internet / Intranet, Thiết kế UX / UI, Thiết kế Responsive / Flat: IBM, Oracle, Microsoft, các giải pháp mã nguồn mở. ECM, DMS, Số hóa tài liệu và lưu trữ, Quản lý nội dung doanh nghiệp: Sharepoint, Filenet, Alfresco, ABBYY. Các giải pháp Ngân hàng điện tử, Hệ thống Khởi tạo cho Vay ,Quản lý tài sản đảm bảo: IBM, Oracle, Integro, InfoPro, Polaris, RSystem

GIA CÔNG PHẦN MỀM

Gia công phần mềm là niềm hứng khởi của chúng tôi! Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo mô hình trong và ngoài nước.

THIẾT BỊ & PHẦN CỨNG

Hệ thống mạng,máy tính là công cụ làm việc không thể thiếu trong một doanh nghiệp. Khi máy tính hay mạng nội bộ, internet gặp sự cố thì ngay lập tức sẽ ảnh hưởng lớn đến toàn bộ mọi hoạt động công việc của công ty, ví dụ như : Virus, spyware, Trojan…

H2SOFT QUA NHỮNG CON SỐ

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của đội ngũ H2SOFT

07

NĂM THÀNH LẬP

20

NĂM KINH NGHIỆM

39

SẢN PHẨM

25

NHÂN SỰ

HÃY CÙNG H2SOFT KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên có hoài bão mong muốn làm việc trong môi trường năng động.

THAM GIA H2SOFT

Tin tức

TRIỂN KHAI PHÒNG HỌP HỘI NGHỊ CHO THÀNH ỦY VÀ UBND THÀNH PHỐ TUY HÒA - TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2022
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức lựa chọn giải pháp họp trực tuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn chưa nắm được cách setup phòng họp trực tuyến sao cho đảm bảo chất lượng cuộc họp diễn ra tốt nhất
1.1. Số hóa tài liệu Số hóa hồ sơ lưu trữ là hình thức chuyển đổi dữ liệu từ dạng văn bản hệ thống bên ngoài thành những dữ liệu dạng tín hiệu số được máy tính hiểu và lưu trữ. • Số hóa tài là quá trình thu thập, phân loại, scan / chụp và tạo lập các file dữ liệu dưới dạng file Excel từ các hồ sơ gốc để thực hiện cập nhật (import dữ liệu từ file Excel hoặc nhập trực tiếp từng trường hợp từ hồ sơ gốc) vào Hệ thống phần mềm quản lý dùng chung. 1.2. Kết quả số hóa hồ sơ • Kết quả của việc số hóa hồ sơ gốc tương ứng gồm 01 file Excel chứa dữ liệu và 01 file .zip chứa các file PDF được scan / chụp từ Hồ sơ, đồng thời, dữ liệu hồ sơ từ các file Excel này phải được cập nhật vào Hệ thống phần mềm quan lý dùng chung một cách đầy đủ, chính xác, các file PDF được scan / chụp từ Hồ sơ gốc phải được liên kết một cách chính xác với dữ liệu tương ứng đã được cập nhật vào hệ thống, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của việc xây dựng Cơ sở dữ liệu điện tử dùng chung và các quy định của Pháp luật - Thông tin mô tả về các file PDF, file .zip và quy định về cấu trúc dữ liệu trong các file Excel được hướng dẫn tại Phần 4 của tài liệu hướng dẫn này.
Chỉnh lý tài liệu lưu trữ là một trong những khâu quan trọng của quá trình số hóa tài liệu, đảm bảo tài liệu được phân loại kỹ càng, hạn chế sai sót và lãng phí trong quá trình triển khai số hóa. Hiện nay, công tác chỉnh lý tài liệu thường được tổ chức, doanh nghiệp thực hiện thường xuyên. Quy trình chỉnh lý tài liệu gồm những bước :
Bạn có thể bắt gặp màn hình led ở mọi nơi như: Dọc bên đường, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tạp hóa... với sự phổ biến của màn hình led hiện nay với ưu điểm lớn là có thể phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó, có một số câu hỏi được đặt ra đó là về vấn đề thi công lắp đặt nó ra sao? Làm sao để có thể lắp đặt màn hình led theo đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật và tiết kiệm chi phí? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:
Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các công ty, trường học đều đang chuyển hướng sang làm việc, dạy học trực tuyến. Hôm nay, H2SOFT sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting để tạo, tham gia cuộc họp, buổi học online hiệu quả trên điện thoại, máy tính.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040