PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

H2SOFT là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm hàng đầu có trụ sở tại Nha Trang - Khánh Hòa -  Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác. Các sản phẩm tiêu biểu của H2SOFT như: Giải pháp chính quyền điện tử, Quản lý dịch vụ công, các Giải pháp CNTT dành cho quản trị , Các ứng dụng, Giải pháp Chính quyền điện tử địa phương, Giải pháp dịch vụ công trực tuyến cho các bộ ngành, Hệ thống họp trực tuyến, Một cửa điện tử , Giải pháp giao thông thông minh trên nền bản đồ số, Giải  pháp phần mềm quản lí ,... tử …

Sắp xếp theo

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ LƯU TRÚ TRỰC TUYẾN

Đối tượng khách hàng - Công an các cấp (tỉnh, huyện, xã, KCN…) - Các cơ quan quản lý du lịch, thuế…. - Các doanh nghiệp (khách sạn, nhà nghỉ…)
Gọi 090-515-0040 để báo giá

GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN, HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NAVICONFERENCE-H2S

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN, HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NAVICONFERENCE-H2S
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Giải pháp Y tế - Bệnh Viện (H2S Hospital)

H2S Hospital là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Hệ thống Dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CẤP ĐỘ 3 DÀNH CHO BAN QUẢN LÝ KCN-KKT (Cấp giấy CN đầu tư, cấp phép xây dựng, điểu chỉnh qui hoạch, cấp thẻ APEC, ABTC, cấp chứng chỉ môi trường, cấp phép lao động, thông báo khởi công….)
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Hệ thống một cửa điện tử

Hệ thống một cửa điện tử (ClientGate-h2soft) nhằm tin học hóa các công việc tiếp nhận, luân chuyển, tra cứu trả kết quả thủ tục hành chính tại các UBND, Sở ban ngành, cơ quan tổ chức.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Hướng dẫn sử dụng phần mềm AeroAdmin

AeroAdmin có lẽ là chương trình dễ sử dụng nhất để truy cập máy tính từ xa. Hầu như người dùng không phải cài đặt nhiều và mọi thứ đều nhanh chóng.