GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số 4.0 là “cách sử dụng công nghệ để thực hiện lại quy trình sao cho hiệu quả hơn hoặc hiệu quả hơn.”

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Chuyển đổi số là gì? Ý nghĩa của chuyển đổi số (Digital Transformation)

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là gì? Chuyển đổi số quan trọng như thế nào với các doanh nghiệp kinh doanh, cơ quan nhà nước và với người dân? Tại sao nhiều doanh nghiệp ráo riết chạy theo con đường chuyển đổi số. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyển đổi số là gì và ý nghĩa của chuyển đổi số đối trong doanh nghiệp kinh doanh, cơ quan Nhà nước và người dân trong bài viết dưới đây.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Giải pháp số hóa tài liệu lưu trữ

Thuật ngữ “số hóa” bắt đầu xuất hiện và trở nên phổ biến trong khoảng 10 năm trở lại đây. Nói một cách đơn giản số hóa là việc nhập dữ liệu lên phần mềm, dễ dàng đánh giá, quản lý dữ liệu.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Quy trình chỉnh lý tài liệu lưu trữ

Quy trình chỉnh lý tài liệu lưu trữ
Gọi 090-515-0040 để báo giá

Chuyển đổi số trong giáo dục: Thực trạng & giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý

Khoa học công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành giáo dục và đào tạo. Tuy nhiên khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hơn 1,5 tỷ học sinh trên thế giới không thể đến trường, các giải pháp số mới trở thành hướng đi bắt buộc, tạo sức ép thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành giáo dục cả về bề rộng lẫn chiều sâu.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

PHẦN MỀM CHẤM ĐIỂM CHỈ SỐ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH VÀ CHẤM ĐIỂM MỨC ĐỘ HOÀN THÀNH NHIỂM VỤ

Phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính và chấm điểm mức độ hoàn thành nhiệm vụ là hệ thống phần mềm có thể theo dõi, đánh giá, xác định chỉ số cải cách hành chính các cấp. Bộ phần mềm là bộ công cụ quan trọng để theo dõi, đánh giá hoạt động cải cách hành chính. Chức năng cụ thể của phần mềm là: Xác định chỉ số cải cách hành chính để theo dõi, đánh giá, so sánh một cách trung thực, khách quan công bằng kết quả cải cách hành chính hàng năm của các đơn vị được tham gia đánh giá.
Gọi 090-515-0040 để báo giá

PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ CHẤM ĐIỂM CHỈ SỐ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Là phần mềm hỗ trợ cán bộ quản lý các cấp trong việc xây dựng bộ chỉ số đánh giá cải cách hành chính, thực hiện đánh giá, thẩm định và công bố kết quả đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh
Gọi 090-515-0040 để báo giá