Bảo hành và bảo trì

 • Quy trình bảo hành, bảo trì phần mềm

   A. Tổng quan
  Quy trình này xác định cách thức chúng tôi (Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT) sẽ thực hiện việc bảo hành và bảo trì sản phẩm phần mềm nói chung, mỗi phần mềm có thể có quy trình chi tiết cho riêng nó.
  Bảo hành là việc thực hiện đảm bảo hoạt động của hệ thống bao gồm các công việc sau:
  - Khắc phục các sự cố kỹ thuật do bản thân phần mềm.
  - Nâng cấp phần mềm.
  Bảo trì là việc tiếp tục thực hiện các công việc trên sau khi hết thời gian bảo hành. Khi đó chúng tôi sẽ thu phí bảo trì như bảng giá bảo trì kèm theo.

  B. Phạm vi bảo hành, bảo trì
  - Bao gồm việc sửa lỗi phần mềm do chúng tôi xây dựng và không bao gồm việc xử lý các tình huống xảy ra do nguyên nhân là lỗi chương trình khác, phần mềm hệ thống khác, phần mềm hệ điều hành, phần mềm mạng, hay những lỗi do môi trường, vận hành, dữ liệu và lỗi phần cứng.
  - Trong trường hợp yêu cầu bảo hành/bảo trì bao gồm các yêu cầu phát sinh ngoài dịch vụ bảo trì (lỗi phát sinh không bắt nguồn từ bản thân phần mềm), khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán chi phí bổ sung. Chi phí này sẽ được công ty H2SOFT thông báo cho khách hàng  trước khi tiến hành công việc.

  C. Quy trình
  1. Bảo hành chủ động: 
  1.1. Rà soát, thu thập thông tin bảo hành: Người có trách nhiệm của công ty H2SOFT sẽ theo dõi và rà soát định kỳ hàng tháng các lỗi (nếu có trên hệ thống), nếu phát hiện lỗi hệ thống hoặc khi chúng tôi phát hành phiên bản phần mềm mới, công ty H2SOFTsẽ gửi thông báo bảo hành đển khách hàng .
  1.2. Hai bên phối hợp thời gian và lên phương án xử lý việc bảo hành.
  1.3. H2SOFT bàn giao lại hệ thống cho khách hàng sau khi thực hiện xong công việc bảo hành.

  2. Bảo hành bị động:
  2.1. Khách hàng  gửi yêu cầu bảo hành đến công ty H2SOFT khi phát hiện sự cố hoặc lỗi hệ thống.
  2.2. H2SOFT thu thập thông tin và lên phương án xử lý trả lời khách hàng  trong vòng 24h nếu là yêu cầu khắc phục sự cố.
  2.3. H2SOFT tiến hành xử lý hệ thống sau khi được khách hàng chấp nhận phương án.
  2.4. H2SOFT bàn giao lại hệ thống cho khách hàng  sau khi thực hiện xong công việc bảo hành.
   

  CHI PHÍ BẢO TRÌ PHẦN MỀM

               Chi phí bảo trì các phần mềm kể từ sau khi hết thời hạn bảo hành là: 20% giá trị hợp đồng/năm hoặc tùy theo từng phần mềm cụ thể có thể có bảng giá riêng.

  1. Thời hạn bảo trì: Không hạn chế, dựa trên phí bảo trì mà chủ đầu tư đóng hàng năm.

  2. Những ưu đãi trong bảo trì: Khi thực hiện dịch vụ bảo trì thường xuyên, quý khách sẽ được ưu đãi:
  - Giảm giá dịch vụ khi có nhu cầu bổ sung module phần mềm
  - Được hỗ trợ và tư vấn miễn phí khi có nhu cầu mở rộng hệ thống,

  3. Thủ tục bảo trì: Theo quy trình bảo hành, bảo trì đi kèm.

  QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM THIẾT BỊ

  1. Điều kiện bảo hành

  – Hàng hóa, sản phẩm gặp phải lỗi do nhà sản xuất. Đổi thiết bị mới trong vòng 7 ngày, tính từ thời điểm mua hàng (thiết bị còn nguyên vẹn, còn hộp, tem).

  – Bảo hành tuân thủ theo quy định của các hãng sản xuất.

  – Không bảo hành trong các trường hợp sau:

  + Cố tình làm thay đổi kết cấu, cấu trúc của sản phẩm.

  + Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

  + Số mã vạch, số series trên thiết bị không xác định được hoặc mất tem thông tin.

  + Tự ý tháo dỡ, sửa chữa từ phía khách hàng.

  + Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng (gập dây, xoắn dây), rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

  + Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

  2. Hình thức bảo hành

  – Gửi chuyển phát, bưu phẩm.

  – Trực tiếp tại công ty H2SOFT.

  3. Địa điểm bảo hành

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ H2SOFT

  20 Đặng Thái Thân, P Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa

  * Tel: 0905150040, 0975103904, 0909719778          

  Ghi chú

  • - Thời gian bảo hành không áp dụng cho phụ kiện.
  • - Vui lòng liên hệ với nơi mua hàng của bạn để biết thời gian bảo hành tại địa phương.
  • - Bảo hành có giới hạn 1 năm được áp dụng cho pin, bộ đổi nguồn, điều khiển từ xa, dây cáp, mô-đun đèn, hộp đèn và đèn.
  • - Bảo hành sẽ không còn hiệu lực nếu bất kỳ bộ phận gốc nào được thay thế. Nếu có vấn đề phát sinh với sản phẩm của bạn, vui lòng gửi lại và sửa chữa với tất cả các bộ phận gốc.
  Tính phí RMA Sản phẩm đã hết bảo hành
  Trong trường hợp sản phẩm được trả lại không còn bảo hành, H2SOFT sẽ tính phí sửa chữa liên quan bao gồm phí nhân công, chi phí vật liệu, phí kiểm tra và phí vận chuyển. H2SOFT  sẽ cung cấp mẫu báo giá cho khách hàng theo chi phí thực tế.
  Thông báo quan trọng
  1 Nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện sử dụng bình thường trong thời gian bảo hành, H2SOFT  sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mà không thay đổi. Theo Bảo hành có giới hạn này, H2SOFT có quyền  sửa chữa sản phẩm bằng cách sử dụng các bộ phận hiện có hoặc thay thế sản phẩm bằng sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm có giá trị tương đương. Trong trường hợp có sai sót, đây là những biện pháp khắc phục độc quyền dành cho bạn. Trong khi đó, nếu sản phẩm được trả lại không nằm trong điều kiện bảo hành, khách hàng sẽ phải trả phí sửa chữa hoặc thay thế. Chi phí vận chuyển của sản phẩm được trả lại sẽ do khách hàng chi trả và chi phí vận chuyển để trả lại sản phẩm đã sửa chữa sẽ do AVer Information Inc. chi trả cùng với thời gian bảo hành.
  2 Khách hàng phải thông báo cho H2SOFT . về chất lượng và số sê-ri đi kèm với mỗi thiết bị theo số RMA được chỉ định. H2SOFT  sẽ ước tính chi phí sửa chữa nếu sản phẩm hết hạn bảo hành cùng thời điểm.
  3 Các khoản phí trên được áp dụng cho tất cả các trục trặc do sử dụng bất thường trong thời gian bảo hành và các trục trặc gây ra ngoài thời gian bảo hành.
  4 Phí kiểm tra sẽ được áp dụng cho trường hợp Không tìm thấy sự cố (NTF) hoặc khách hàng quyết định không sửa chữa sản phẩm được trả lại đáp ứng điều kiện nêu tại mục 3 trong thông báo.
  5 Tất cả các khoản phí được liệt kê chỉ mang tính tham khảo. H2SOFT  sẽ đưa ra báo giá chính xác hơn khi kiểm tra các mặt hàng được trả lại. Báo giá sẽ được gửi tới khách hàng dưới dạng RMA qua email hoặc điện thoại. Mọi công việc sửa chữa sẽ chỉ được thực hiện sau khi có sự xác nhận của khách hàng.
  6 Khách hàng phải chịu chi phí giao hàng để trả lại sản phẩm bị hỏng hóc và chi phí giao hàng để trả lại sản phẩm đã sửa chữa sẽ được H2SOFT  chi trả trong thời gian bảo hành. Trong khi đó, tất cả chi phí giao hàng để trả lại sản phẩm để sửa chữa sẽ do khách hàng chi trả nếu không được bảo hành.