AVER EVC350

AVer EVC350 là thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ kết nối 4 điểm cầu, có khả năng nâng cấp license lên đến 10 điểm. EVC350 sở hữu camera PTZ 18X total zoom cho độ phân giải Full HD1080p. Sử dụng thiết bị linh hoạt hơn với ứng dụng chú thích EZDraw và phần mềm di động EZMeetup. AVer EVC350 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các phòng hội nghị lớn.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  AVer EVC350 được ra đời với thiết kế không mấy khác biệt so với AVer EVC300. Tuy nhiên, với những đối tượng khách hàng cần một hệ thống họp trực tuyến 4 điểm với camera PTZ 18X góc quay rộng chất lượng cao, EVC350 chính là giải pháp lý tưởng bạn đang cần.

  Những tính năng đặc biệt chỉ có trên AVer EVC350

  Camera zoom 18X 

  Sản phẩm mới này của AVer được trang bị một loại camera tiên tiến nhất với thiết kế ấn tượng, góc nhìn rộng hơn bởi công nghệ zoom 12X quang học cộng với 1.5X zoom kỹ thuật số, đồng thời +/- 130 ° đảo và + 90 ° / -25 ° nghiêng. Ngoài ra, độ cảm biến cũng được cải tiến mạnh mẽ tạo hình ảnh rõ nét và đẹp hơn.

  Chú thích bất cứ lúc nào & bất cứ nơi nào

  Chức năng độc đáo này giúp mở ra cho mọi người cơ hội thành công trong giao tiếp mạnh mẽ. Thông thường, người thuyết trình sử dụng những bản đồ, đồ thị, số liệu hay những hình ảnh khác để minh họa cho lý lẽ của mình. Tuy nhiên, sẽ rất khó cho người nhìn hiểu được rõ ràng ý nghĩa của chúng trong một cuộc hội nghị. Cho nên, bằng cách này hay cách khác, người đang nói cần phải chú thích những ý quan trọng lên màn hình để người nghe dễ dàng nắm bắt được mọi khía cạnh của vấn đề. Với sự kết hợp của EVC350 và phần mềm chú thích AVer EZDraw , người dùng tại các địa điểm khác nhau có thể viết trực tiếp lên văn bản, highlight hoặc vẽ trên cùng một tài liệu được chia sẻ nhằm cải thiện dòng chảy của các cuộc thảo luận và sự hiểu biết lẫn nhau tốt hơn.

  License nâng cấp kết nối lên đến 6, 8 hoặc 10 điểm

  Nối tiếp dòng sản phẩm AVer EVC300, EVC350 đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc ngày càng tăng của mọi doanh nghiệp và tổ chức với khả năng mỏ rộng giao tiếp từ 4 đến 10 điểm cầu. Hãy tận dụng lợi thế của chương trình nâng cấp này ngay hôm nay để được trải nghiệm hệ thống kết nối đa điểm tốt nhất.

  Độ phân giải full HD 1080p cho cả Video và nội dung chia sẻ

  MCU hoạt động với năng suất cao cộng với camera 18X PTZ chính là giải pháp hoàn hảo cho cuộc họp trực tuyến chân thật giống như mặt đối mặt trực tiếp giữa 4 điểm với nhau.

  Lưu trữ video và nội dung cuộc họp

  Tất cả video, âm thanh và nội dung được chia sẻ trong cuộc hội nghị đều được sử dụng lại làm tư liệu cho các hoạt động sau này bằng cách lưu trực tiếp USB. Bạn có thể xem lại trên AVer EVC350 hoặc trên máy tính với phần mềm VCPlayer của AVer.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040