RSS

Tin tức

Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 08 điểm cầu.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Ea Hleo tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 06 điểm cầu.
Từ ngày 01/11/2019 đến 30/11/2020, Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT đã khẩn trương tiến hành lắp đặt hệ thống phần mềm - trang thiết bị cho bộ phận Một cửa hiện đại tại UBND huyện và UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Tuy An tỉnh Phú Yên
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, Huyện Ủy Huyện Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 11 điểm cầu.
Codecs là gì? 05/04/2021
Codec được biết đến là một thiết bị phần cứng chuyên dụng hoặc là một ứng dụng phần mềm (đôi khi chỉ là một chương trình mã hóa), đảm nhiệm vai trò nén các tín hiệu hay dữ liệu số có kích thước lớn trở nên nhỏ gọn hơn, giúp tăng tốc độ truyền tải, sau đó hỗ trợ giải mã để phát lại nội dung. Cụm từ “Codec” bắt nguồn từ hai từ chính, đó là “COder” và “DECoder”, nên thông thường Codec sẽ bao gồm hai phần: một phần có nhiệm vụ mã hóa nén các tệp và một phần hỗ trợ giải mã để giải nén file.
Truyền hình hội nghị (VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp
Ngày 02/08/2019, H2SOFT phối hợp với phòng TC-KH huyện Ea Hleo tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý điều hành ngân sách và quyết toán dự án hoàn thành (OPMS.VN) cho các chủ đầu tư trên địa bàn huyện tại Trường Đại Học Nha Trang. Phần mềm OPMS.VN là giải pháp hiện đại hóa công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ khâu cấp mã số dự án đến khâu quyết toán dự án hoàn thành và báo cáo ngân sách một cách đồng bộ, xuyên suốt và tiết kiệm trên phạm vi toàn tỉnh/ngành/địa phương.
Ngày 30/05/2019, H2SOFT phối hợp với phòng TC-KH huyện Cư Kuin tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý điều hành ngân sách và quyết toán dự án hoàn thành (OPMS.VN) cho các chủ đầu tư trên địa bàn thành phố. Phần mềm OPMS.VN là giải pháp hiện đại hóa công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ khâu cấp mã số dự án đến khâu quyết toán dự án hoàn thành và báo cáo ngân sách một cách đồng bộ, xuyên suốt và tiết kiệm trên phạm vi toàn tỉnh/ngành/địa phương.
Ngày 28/05/2019, H2SOFT phối hợp với Phòng Lao động và TBXH huyện Krông Ana tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý lao động việc làm (LDVL.H2S) cho các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Phần mềm quản lý lao động việc làm là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối lao động thương binh và xã hội. Qua đó giúp theo dõi quá trình biến đổi thông tin của lao động việc làm trên địa bàn. Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền hồ sơ lao động, doanh nghiệp trên địa bàn hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trọng việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ lao động việc làm Hệ thống phần mềm có các chức năng phân quyền đến từng cán bộ sử dụng đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ.
Ngày 07/05/2019, H2SOFT phối hợp với phòng TC-KH huyện Tuy An tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý điều hành ngân sách và quyết toán dự án hoàn thành (OPMS.VN) cho các chủ đầu tư trên địa bàn huyện. Phần mềm OPMS.VN là giải pháp hiện đại hóa công tác quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ khâu cấp mã số dự án đến khâu quyết toán dự án hoàn thành và báo cáo ngân sách một cách đồng bộ, xuyên suốt và tiết kiệm trên phạm vi toàn tỉnh/ngành/địa phương.