RSS

Tin tức

TRIỂN KHAI PHÒNG HỌP HỘI NGHỊ CHO THÀNH ỦY VÀ UBND THÀNH PHỐ TUY HÒA - TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2022
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức lựa chọn giải pháp họp trực tuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn chưa nắm được cách setup phòng họp trực tuyến sao cho đảm bảo chất lượng cuộc họp diễn ra tốt nhất
1.1. Số hóa tài liệu Số hóa hồ sơ lưu trữ là hình thức chuyển đổi dữ liệu từ dạng văn bản hệ thống bên ngoài thành những dữ liệu dạng tín hiệu số được máy tính hiểu và lưu trữ. • Số hóa tài là quá trình thu thập, phân loại, scan / chụp và tạo lập các file dữ liệu dưới dạng file Excel từ các hồ sơ gốc để thực hiện cập nhật (import dữ liệu từ file Excel hoặc nhập trực tiếp từng trường hợp từ hồ sơ gốc) vào Hệ thống phần mềm quản lý dùng chung. 1.2. Kết quả số hóa hồ sơ • Kết quả của việc số hóa hồ sơ gốc tương ứng gồm 01 file Excel chứa dữ liệu và 01 file .zip chứa các file PDF được scan / chụp từ Hồ sơ, đồng thời, dữ liệu hồ sơ từ các file Excel này phải được cập nhật vào Hệ thống phần mềm quan lý dùng chung một cách đầy đủ, chính xác, các file PDF được scan / chụp từ Hồ sơ gốc phải được liên kết một cách chính xác với dữ liệu tương ứng đã được cập nhật vào hệ thống, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của việc xây dựng Cơ sở dữ liệu điện tử dùng chung và các quy định của Pháp luật - Thông tin mô tả về các file PDF, file .zip và quy định về cấu trúc dữ liệu trong các file Excel được hướng dẫn tại Phần 4 của tài liệu hướng dẫn này.
Chỉnh lý tài liệu lưu trữ là một trong những khâu quan trọng của quá trình số hóa tài liệu, đảm bảo tài liệu được phân loại kỹ càng, hạn chế sai sót và lãng phí trong quá trình triển khai số hóa. Hiện nay, công tác chỉnh lý tài liệu thường được tổ chức, doanh nghiệp thực hiện thường xuyên. Quy trình chỉnh lý tài liệu gồm những bước :
Bạn có thể bắt gặp màn hình led ở mọi nơi như: Dọc bên đường, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tạp hóa... với sự phổ biến của màn hình led hiện nay với ưu điểm lớn là có thể phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó, có một số câu hỏi được đặt ra đó là về vấn đề thi công lắp đặt nó ra sao? Làm sao để có thể lắp đặt màn hình led theo đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật và tiết kiệm chi phí? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:
Với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các công ty, trường học đều đang chuyển hướng sang làm việc, dạy học trực tuyến. Hôm nay, H2SOFT sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meeting để tạo, tham gia cuộc họp, buổi học online hiệu quả trên điện thoại, máy tính.
I. Lợi ích cài đặt và đăng ký tài khoản Zoom cho máy tính Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chất lượng cuộc gọi tốt, âm thanh và hình ảnh rõ nét. Có thể làm việc thông qua Wi-Fi, 4G / LTE và mạng 3G.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 08 điểm cầu.
Trong thời gian gần đây, Đảng và Nhà nước ta đã bắt đầu áp dụng hội nghị truyền hình. Đây cũng là một xu hướng trên thế giới vì nó mang lại những lợi ích rất rõ ràng. Vừa qua, UBND huyện Ea Hleo tỉnh Đăk Lăk cũng đã xây dựng mô hình hệ thống hội nghị truyền hình gồm 06 điểm cầu.
Từ ngày 01/11/2019 đến 30/11/2020, Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT đã khẩn trương tiến hành lắp đặt hệ thống phần mềm - trang thiết bị cho bộ phận Một cửa hiện đại tại UBND huyện và UBND các xã, thị trấn thuộc huyện Tuy An tỉnh Phú Yên