Giới thiệu

H2S

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT tiền thân là Công ty TNHH Phần Mềm H2SOFT được thành lập ngày 27/04/2016 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. H2SOFT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2016 cũng là năm thương hiệu H2SOFT chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Cung cấp các giải pháp phần mềm trang thiết bị trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông thông tin; đô thị thông minh của các cơ quan quản lý nhà nước; Thiết kế website; cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet ;... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người H2SOFT luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người H2SOFT.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. H2SOFT cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

H2SOFT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể H2SOFT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, H2SOFT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, H2SOFT vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng./.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công

Trân trọng.

Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tới sản phẩm xin quý cơ quan vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công Nghệ H2SOFT

38/1 Đường Đồi 82 – Hòn Nghê – Vĩnh Ngọc – Nha Trang

Tel: 0905150040, 0975103904, 0909719778          

Emailh2soft123@gmail.com *Webhttp://www.h2soft.com.vn