Giới thiệu

H2S

 

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty phần mềm H2SOFT là doanh nghiệp hoạt động sâu, rộng trong lĩnh vực cung cấp hệ thống và dịch vụ phần mềm hiện nay.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu khi một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm tại Việt Nam với hơn 12 năm gắn bó trong ngành công nghệ phần mềm. Quyết định thành lập Công ty phần mềm H2SOFT với hoài bão xây dựng tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả góp phần gia tăng giá trị của khách hàng và đối tác.

Đến thời điểm hiện tại, H2SOFT có trụ sở chính và một văn phòng đại diện đặt tại Nha Trang. Ngoài ra chúng tôi còn có các đối tác liên kết, phân phối đặt tại Hà nội, Bình Định, Bình Dương, TP HCM, Cần Thơ. Với tôn chỉ làm việc là “Lắng nghe, thấu hiểu và đổi mới” để nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sau khi chuyển giao sản phẩm, trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi đó chính là khách hàng, và tính hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình đảm bảo đầu cuối cho người tiêu dùng.

Lĩnh vực hoạt động chính là các sản phẩm ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước như:

• Hành chính công

• Giáo dục

• Y Tế

• Doanh Nghiệp

Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, H2SOFT vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng./.

Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tới sản phẩm xin quý cơ quan vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phần Mềm H2SOFT

38/1 Đường Đồi 82 – Hòn Nghê – Vĩnh Ngọc – Nha Trang

Tel: 0905150040, 0975103904, 0909719778          

Emailh2soft123@gmail.com *Webhttp://www.h2soft.com.vn

Skype: hoanh2soft; haih2soft; huuloat trực tuyến 24/7