RSS

Bài viết

Hướng dẫn migrate Zoho mail vào Gmail
Giáo án điện tử là gì? Theo phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Công Triêm, Giáo án điện tử là bản thiết kế cụ thể toàn bộ kế hoạch hoạt động dạy học của giảng viên trên giờ lên lớp, toàn bộ hoạt động dạy học đó đã được multimedie hoá một cách chi tiết, có cấu trúc chặt chẽ và logic được quy định bởi cấu trúc của bài học. Giáo án điện tử là một sản phẩm của hoạt động thiết kế bài giảng được thể hiện bằng vật chất trước khi bài giảng được tiến hành.
H2SOFT VÀ BÌNH BA CAM RANH 2019
1/+Đầu năm kết chuyển lời nhuận chưa phân phối: Đầu năm tài chính, kết chuyển lợi nhuận chưa phân phối năm nay sang lợi nhuận chưa phân phối năm trước, ghi: + Trường hợp TK 4212 có số dư Có (Lãi), ghi: Nợ TK 4212 - Lợi nhuận chưa phân phối năm nay Có TK 4211 - Lợi nhuận chưa phân phối năm trước. + Trường hợp TK 4212 có số dư Nợ (Lỗ), ghi:
Ngày 07/05/2019 H2SOFT tưng bừng tổ chức tổng kết một năm hoạt động, tham dự lễ tổng kết có đầy đủ hội đồng quản trị, ban giám đốc và cán bộ nhân viên H2SOFT cùng gia đình các thành viên H2SOFT.
Chân dài và đại gia tại Tuy An - Phú yên
Ngày 07/05/2017 H2SOFT tưng bừng tổ chức tổng kết một năm hoạt động, tham dự lễ tổng kết có đầy đủ hội đồng quản trị, ban giám đốc và cán bộ nhân viên H2SOFT cùng gia đình các thành viên H2SOFT. Tại lễ tổng kết Ông Đinh Văn Hoàn GĐ Cty phát biểu đánh giá tình hình hoạt động trong niên độ 2016-2017 đồng thời đưa ra định hướng hoạt động cho niên độ tiếp theo. Các phó giám đốc Nguyễn Hữu Loát, Đinh Tuấn Hải đồng thời cũng có phát biết đánh giá chi tiết về các mảng phụ trách và thuyết trình cụ thể các phương hướng cụ thể cho năm kế tiếp. Bà Trần Hoàng Trâm TP Dự Án, Hoàng Thị Ly Na, TP Kinh Doanh và Ông Võ Thành Nhân TP TK bảo trì, Nguyễn Hữu Tạo TP phần mềm cũng lần lượt phát biểu đánh giá chi tiết hoạt động của các phòng ban
H2SOFT DU LỊCH ĐĂK LĂK 25/10/2017