AVER EVC300

AVer EVC300 là thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ kết nối 4 điểm cầu, có khả năng nâng cấp license lên đến 10 điểm. EVC300 sở hữu camera PTZ zoom quang học 16X cho độ phân giải Full HD1080p. Thiết bị giúp người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm di động EZMeetup. AVer EVC300 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các phòng hội nghị lớn.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  AVer EVC300 được ra đời là để dành riêng cho bạn. Sản phẩm này được chúng tôi gọi là “giải pháp tất cả trong một” vì nó tập hợp tất cả những tính năng tuyệt vời nhất mà một hệ thống đa điểm cần có với ngân sách cực kì thân thiện.

  Với EVC300, bạn không những kết nối 4 điểm mà còn có thể nâng cấp lên đến 10 điểm khác nhau ở bất kỳ vị trí nào. Thiết bị hội nghị trực tuyến này còn bao gồm chuỗi Mic thông minh được liên kết với nhau mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức âm thanh sống động hơn bao giờ hết trong bất kỳ phòng họp lớn hay nhỏ. Tích hợp vào hệ thống ứng dụng trực tuyến EZMeetup để kết nối với máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động. Ngoài ra, mọi thứ quan trọng diễn ra trong cuộc họp đều được ghi lại dễ dàng bởi USB, ngay cả khi bạn đang offline.

  Các tính năng tuyệt vời của AVer EVC300

  Khả năng kết nối 6, 8 hoặc 10 điểm

  Với những cải tiến trong nhiều năm qua và hiểu được nhu cầu của người sử dụng, AVer đã tung ra thị trường license nâng cấp mới giúp người dùng mở rộng khả năng liên kết từ 4 điểm giao tiếp lên đến 10 điểm. Rất đơn giản! Bạn chỉ cần liên hệ với công ty Bảo An Telecom và yêu cầu cung cấp key bản quyền nâng cấp AVer EVC300. Sau khi nhập vào hệ thống là bạn đã có thể kết nối với nhiều điểm khác, mà không cần phải mua thêm thiết bị tương đương. Vừa nhanh, vừa tiết kiệm chính là ưu điểm của tính năng này.

  Video và chia sẻ nội dung Full HD 1080p

  Với 4 điểm kết nối đồng thời, nhiều người lo sợ độ phân giải của video sẽ không tốt. Tuy nhiên, với EVC300 của thiết bị hội nghị trực tuyến AVer chuyên nghiệp, bạn hãy yên tâm vì nó hỗ trợ độ phân giải full HD1080p không chỉ với video mà ngay cả với nội dung chia sẻ - Điều khác biệt so với các sản phẩm trước đó. Chính vì thế, có lẽ đây chính là giải pháp lý tưởng cho những người muốn bắt đầu ngay hôm nay.

  AVer EVC300 zoom 16X Camera

  Để đáp ứng yêu cầu full HD 1080p, AVer đã thiết kế cho dòng EVC300 này một camera PTZ ấn tượng với 16x zoom quang học đồng thời +/- 100 ° chảo và +/- 25 ° nghiêng, cho phép quay cận cảnh rõ ràng những người tham gia trong các phòng hội nghị lớn.

  Tính năng ghi âm một chạm của AVer EVC300

  Ghi âm là một tính năng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi cuộc họp. Vì thế, AVer luôn duy trì khả năng này xuyên suốt các dòng sản phẩm thiết bị hội nghị trực tuyến EVC của mình. Một lần nữa,AVer EVC300 sẽ giúp bạn lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp bằng USB và cho phép mở lại trên hệ thống hoặc bằng máy tính xách tay thông qua phần mềm VCPlayer.

  Phần mềm hội nghị trực tuyến EZMeetup cho di động

  Ngày nay, điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay ngày càng phát triển và gắn liền với đời sống của con người. Cho nên, việc kết nối giữa chúng với thiết bị hội nghị trực tuyến là vô cùng cần thiết. Tải ngay phần mềm dành cho di động AVer EZMeetup và ứng dụng hội nghị trực tuyến EZDraw để được trải nghiệm cuộc họp chất lượng cao với âm thanh và hình ảnh chân thực hơn bào giờ hết.

  Tích hợp tiện dụng và truy cập từ xa

  Điều này có nghĩa bạn có thể dễ dàng truy cập từ một nơi nào đó để khắc phục sự cố trong thời gian thực bằng công cụ hội nghị truyền hình Webtool. Wake-on-LAN giúp điều khiển từ xa thông qua một mạng nội bộ, hoặc Telnet để tích hợp AVer EVC300 với thiết bị nghe nhìn thông qua mạng LAN hoặc Internet.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040