TRUNG TÂM DỮ LIỆU VÀ HỆ THỐNG LÀM MÁT

Hiện nay việc đầu tư một hệ thống lưu trữ trung tâm dữ liệu (server) với dung lượng lưu trữ cao và ổn định, bảo đảm an toàn có tác động, cũng như ảnh hưởng đến sự hoạt động cũng đơn vị . Đây cũng là một phần trong tích hợp hệ thống mà ngày nay càng ngày càng có nhiều đơn vị đầu tư cho hệ thống của mình.
Call for pricing
 • subtitles Full description

  Đầu tư server, đảm bảo nền tảng website

  Hiện nay nhu cầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin ngày càng cao. Cũng từ đó, việc tương tác và lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin hoạt động kinh doanh qua cáccơ sở dữ liệu cũng ngày càng lớn.

  Thực tế đã chứng minh, việc lưu trữ các dữ liệu trên các server giúp các doanh nghiệp bảo tồn các thông tin của mình một cách hiệu quả khi lượng tài liệu, báo cáo và các thông tin khách hàng ngày càng nhiều lên theo thời gian. Nếu không có hệ thống lưu trữ bên trong nội bộ, các dữ liệu khi cần truy xuất sẽ rất mất thời gian và khó bảo quản. Các loại virus mã độc sẽ tấn công các máy tính trong công ty và làm tê liệt hệ thống, mất dữ liệu, làm thiệt hại cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc chia sẻ dữ liệu thông qua ổ cứng, USB,..không phải là cách hiệu quả nếu dung lượng và số lượng file quá lớn.

  Việc đầu tư một hệ thống server lưu trữ nội bộ giúp việc lưu lại các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, và dễ dàng truy xuất khi cần thiết với độ an toàn bảo mật cao.

  Lựa chọn môi trường lý tưởng cho server

  Hiện nay, các doanh nghiệp có thể lựa chọn việc đầu tư hệ thống server cho riêng mình hoặc chọn các giải pháp thuê máy chủ để chứa các dữ liệu thông tin. Tại đó, các nơi cung cấp dịch vụ thuê máy chủ sẽ cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp không gian lưu trữ cũng như các công cụ cần thiết. Nếu các doanh nghiệp có ý định đầu tư server của riêng mình, các hãng cung cấp server sẽ tiến hành giúp các doanh nghiệp này lựa chọn máy chủ với cấu hình phù hợp, cũng như cung cấp các gói hướng dẫn sử dụng, quản lý để đảm bảo an toàn cho các bộ dữ liệu của các doanh nghiệp.

  Hệ thống điều hòa làm mát

  TRUNG TÂM DỮ LIỆU yêu cầu một hệ thống điều hoà không khí có khả năng điều khiển nhiệt độ và độ ẩm chính xác trong khoảng chấp nhận được sau đây:

  + Vùng nhiệt độ: 22 độ C+/-1 độ

  + Vùng độ ẩm: 50% +/-5%

  + Hiệu quả làm lạnh: >85% hoặc lớn hơn.

  Hệ thống điều hòa không khí sẽ chạy liên tục trong 24giờ/ngày, với hệ thống phụ (N+1) sử dụng cho dự phòng. Hệ thống làm mát cho Trung tâm dữ liệu là hệ thống làm lạnh chính xác. Với hệ thống lạnh chính xác này sẽ giúp ngăn chặn một cách tối đa luồng khí lạnh và khí nóng trộn lẫn vào nhau, đảm bảo các máy chủ hoạt động liên tục trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất. Đảm bảo về môi trường, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng Data Center. Tạo ra cấu trúc làm mát thông minh có khả năng dự báo, dễ dàng quản lý mạng lưới, tự động khởi động lại hệ thống và thông bào những hiểm họa có thể xảy ra.

  Hệ thống làm mát trên cao, cung cấp nguồn mát trực tiếp tới 30kW vào nguồn nóng, cung cấp khả năng làm lạnh cho bộ phần trần hoặc giá treo, những bộ phận đòi hỏi nhiều không gian.

  Hoạt động hiệu quả trong môi trường mật độ cao, hệ thống làm mát tương thích với nhiều dòng thiết bị nâng cao hiệu quả của toàn hệ thống, mang lại hiệu quả năng lượng, làm lạnh nhanh và bảo vệ an toàn dữ liệu.

  Hệ thống làm mát mới có khả năng tối đa hóa không gian sàn sẵn có cho các thiết bị CNTT, đáp ứng mối quan tâm về nước làm mát trong data center, tăng cường hiệu quả hơn 30-50% so với việc làm mát theo sàn của các data center truyền thống.

  Hiện nay có hai phương pháp làm mát Trung tâm dữ liệu thông dụng là làm mát tập trung thổi âm sàn và làm mát trực tiếp ( InRow Cooling).

  Giải pháp làm mát trực tiếp được thiết kế trên cơ sở hoạt động như sau:

  + Các thiết bị làm mát trực tiếp cho các điểm nóng trong tủ Rack gọi là InRow System được đặt kế bên tủ Rack. Điều này giúp cho hiệu suất làm lạnh cao hơn do cơ chế làm lạnh trực tiếp, thiết kế theo dạng Module dễ dàng bảo trì hoặc thay thế

  + Khả năng kiểm soát và tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm

  + Các InRow được cung cấp nguồn làm lạnh từ CDU

  Giải pháp làm mát thổi âm sàn được thiết kế trên cơ sở hoạt động như sau:

  + Các thiết bị làm mát thổi khí lạnh dưới sàn nâng và đi lên làm mát thiết bị trên tủ Rack thông qua các tấm sàn lỗ. Khí nóng được đẩy lên cao và đưa về thiết bị làm lạnh

  + Khả năng kiểm soát và tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040