Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng!

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT xin gửi đến Quý Khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các giải pháp dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ H2SOFT là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm trang thiết bị trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông thông tin; đô thị thông minh của các cơ quan quản lý nhà nước;…với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết. H2SOFT luôn đặt uy tín lên hàng đồng đồng thời chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện cam kết đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình đảm bảo đầu cuối cho người tiêu dùng.

Nay, H2SOFT trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng Thư Ngỏ này mong muốn Quý Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với các giải pháp, dịch vụ mới như sau ;

 

  • ĐÔ THỊ THÔNG MINH
  • PHẦN MỀM ỨNG DỤNG
  • PHÒNG HỌP ; PHÒNG HỌC THÔNG MINH
  • TRANG THIẾT BỊ TRONG CÁC LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • TRUYỀN THÔNG – THÔNG TIN KHÔNG DÂY
  • CAMERA GIÁM SÁT THÔNG MINH

Luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của quý khách hàng, H2SOFT cam kết đáp ứng tốt nhất những dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu, đặc biệt giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, H2SOFT vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng./.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Thư ngỏ này.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công

Trân trọng.

Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tới sản phẩm xin quý cơ quan vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công Nghệ H2SOFT

38/1 Đường Đồi 82 – Hòn Nghê – Vĩnh Ngọc – Nha Trang

MST :4201687453

Tel: 0905150040, 0975103904, 0909719778          

Emailh2soft123@gmail.com *Webhttp://www.h2soft.com.vn

Skype: hoanh2soft; haih2soft; huuloat trực tuyến 24/7