Bộ - Sở - Phòng Lao động TB&XH

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội là một cơ quan của Chính phủ Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lao động, việc làm, an toàn lao động, dạy nghề, chính sách đối với thương binh, liệt sĩ và người có công, bảo trợ xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội

Sort by
Display per page

AVER EVC350

AVer EVC350 là thiết bị hội nghị truyền hình hỗ trợ kết nối 4 điểm cầu, có khả năng nâng cấp license lên đến 10 điểm. EVC350 sở hữu camera PTZ 18X total zoom cho độ phân giải Full HD1080p. Sử dụng thiết bị linh hoạt hơn với ứng dụng chú thích EZDraw và phần mềm di động EZMeetup. AVer EVC350 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các phòng hội nghị lớn.
Call for pricing

Giải pháp màn hình ghép

Theo một báo cáo gần đây cho biết: Thị trường biển báo kỹ thuật số toàn cầu dự kiến sẽ tăng từ 14,89 tỷ USD trong năm 2015 lên gần 22 tỷ USD vào năm 2020. Phần lớn sự tăng trưởng ngoạn mục đó xuất phát thực tế từ màn hình ghép. Và màn hình LCD nổi lên như là sự lựa chọn nổi bật cho biển báo kỹ thuật số, màn hình công cộng hay bất kỳ lựa chọn giải pháp màn hình ghép tại công ty, cơ sở giáo dục với mọi yêu cầu kích thước, nhưng chất lượng vẫn không giảm đi. Các màn hình ghép rất thành công trong việc thu hút người xem, và hầu hết mọi nghành đều sử dụng biển báo kỹ thuật số - màn hình ghép để mong muốn đạt được mục tiêu tương tự. Màn hình ghép cung cấp những thông tin mà người dùng mong muốn thông qua những hình ảnh và video đúng không gian và đúng thời điểm. Videowall không chỉ thu hút sự chú ý bởi vì chúng lớn hơn bình thường mà quan trọng hơn hết chính là nội dung hình ảnh, video mà chúng trình chiếu có nội dung như thế nào, mang thông điệp gì đến người xem. Việc trình chiếu lặp lại nhiều lần khiến cho con người nhớ lâu hơn, bị ấn tượng hơn về điều họ thấy.
Call for pricing

Màn hình ghép NEC (NEC Videowall)

Công nghệ trình chiếu trên các màn hình lớn ngày càng phát triển vượt bậc. Đã xuất hiện các giải pháp tốt giúp cho doanh nghiệp thiết kế một phòng họp trực tuyến với màn hình lớn, một không gian quảng cáo đặc biệt với hàng trăm màn hình LCD ghép lại với nhau…
Call for pricing

Giải pháp màn hình LED

Giải pháp màn hình LED NEC là một trong những giải pháp tối ưu về giải pháp trình chiếu trên màn hình lớn .
Call for pricing

CÁC GIẢI PHÁP CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ, DỊCH VỤ CÔNG

H2SOFT nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng công nghệ phát triển chính quyền điện tử gắn liền với cải cách hành chính hỗ trợ chính quyền chuyển đổi từ hình thức quản lý sang hình thức phục vụ. Phát triển từ những thành công của một loạt dự án chính quyền điện tử tại hệ thống cổng thông tin Hà Nội, hệ thống tổng thể chính quyền điện tử Đà Nẵng, hệ thống kiểm soát thủ tục hành chính – Bộ Tư Pháp, các dịch vụ công mức 4 – Bộ Giao Thông, Bộ Y Tế … H2SOFT tiếp tục đầu tư làm chủ các công nghệ chính quyền điện tử của giai đoạn chuyển đổi từ quản lý sang phục vụ. Nền tảng chính quyền điện tử của Hanel bám sát các nhu cầu phát triển của chính phủ như nghị quyết 36a/ NQ-CP, nghị quyết 19/ NQ-CP và sẵn sàng cho các luật mới về thông tin như Luật tiếp cận thông tin. Hiệu quả của việc ứng dụng nền tảng chính quyền điện tử này không chỉ phục vụ cho quá trình tin học hóa chính quyền mà còn hướng tới một chính quyền thông thái hơn, nâng cao hiệu quả quản lý điều hành của chính quyền theo mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Mục tiêu ứng dụng của các sản phẩm chính quyền điện tử của Hanel là tăng từ 5 đến 10% hiệu quả kinh tế xã hội của thành phố, và gia tăng đáng kể chỉ số hài lòng của người dân và doanh nghiệp đối với hoạt động của chính quyền.OEP (Open Egov Platform - OEP) được tích hợp từ các phần mềm mã nguồn mở hàng đầu trên thế giới trong từng thành phần và được thiết kế phù hợp với các hệ thống lớn và yêu cầu của hệ thống chính phủ điện tử. OEP cung cấp kiến trúc dữ liệu theo các quy định của Chính phủ Việt Nam trong từng lĩnh vực nghiệp vụ.
Call for pricing