HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG HNTT

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA H2SOFT

 Tất cả sản phẩm thiết bị được công ty chúng tôi phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng và chính xác về thông số kỹ thuật và hỗ trợ chính sách bảo hành đầy đủ.

 Công ty chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 1 năm cho thiết bị hội nghị truyền hình  và tất cả các sản phẩm khác.

 Xin quý khách hàng lưu ý những trường hợp sau đây KHÔNG được áp dụng bảo hành:

 - Sản phẩm được sử dụng không tuân theo hướng dẫn lắp đặt, vận hành hoặc bảo trì của nhà sản xuất và nhà phân phối.

 - Số series, model sản phẩm không khớp với hợp đồng mua hàng, phiếu bảo hành.

 - Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của nhà sản xuất.

 - Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng đó không nằm trong danh mục phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

 - Sản phẩm bị hư hỏng do trường hợp bất ngờ như hỏa hoạn, mất điện đột ngột hoặc những thiên tai và tác động xấu từ môi trường.

 Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử, tùy thuộc từng loại thiết bị được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành, H2SOFT sẽ hỗ trợ cho khách hàng sử một hệ thống thiết bị tương tự nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc cho khách hàng không bị chậm trễ. Tùy theo vị trí địa lý xa gần với công ty, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất về bảo hành trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ. Những tỉnh thành ở xa, khách hàng sẽ được liên lạc và hỗ trợ sớm nhất.

 II. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

 •    Tại sao ĐƠN VỊ của tôi cần hội nghị truyền hình ?

 Có thể nói các giải pháp hội nghị truyền hình đang dần phổ biến trong mọi ngành công nghiệp hiện nay. Bằng cách giao tiếp trực quan kết hợp ngôn ngữ cơ thể, mặt đối mặt và tương tác dễ dàng thông qua công nghệ video, người sử dụng có thể tiết kiệm hiệu quả, tăng năng suất làm việc và nhiều hơn nữa những lợi ích tuyệt vời.

 Đây là giải pháp tốt hơn bất kỳ giải pháp truyền thống nào, và là sự lựa chọn thông minh cho các đơn vị thuộc mọi quy mô.

 •    Tôi nghe nói hội nghị truyền hình là tốn kém đúng không ?

 Với sự phát triển và tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giá thành các thiết bị công nghệ ngày càng rẻ hơn nhưng chất lượng nâng cao. Với mọi quy mô triển khai thì chi phí ban đầu để triển khai giải pháp truyền thông này là hợp lý và không quá đắt đỏ. Các khách hàng của chúng tôi cho biết trong một năm sử dụng họ đã có thể hoàn vốn dễ dàng.

 •    Tại sao cần thay thế Skype và Google Hangouts bằng truyền thông trực tuyến?

 Skype và Google Hangouts là các giải pháp cuộc gọi video miễn phí phổ biến, nhưng chúng có thích hợp trong bối cảnh kinh doanh ?

 Sử dụng thiết bị truyền hình video là cách chuyên nghiệp nhất để tiết kiệm chi phí, làm việc từ xa và đảm bảo tính cạnh tranh của đơn vị bạn.

 •    Làm sao thiết bị này có thể tiết kiệm được tiền cho cơ quan  tôi?

 Giải pháp truyền thông trực tuyến HD cho phép hợp tác hiệu quả giữa nhiều điểm kết nối, mọi lúc và mọi nơi. Đơn vị sử dụng sẽ rút ngắn được những khoảng cách địa lý để đáp ứng công việc, đưa ra quyết định quan trọng nhanh chóng. Nó vô cùng hiệu quả. Các quyết định có thể được thực hiện nhanh hơn và các mối quan hệ có thể được tăng cường tình hữu nghị, không phân biệt khoảng cách hay múi giờ.

 •    Hội nghị với truyền hình video là khó sử dụng?

 Đây thường được xem là một công nghệ phức tạp. Tuy nhiên, công nghệ này đã phát triển trong nhiều năm qua và bây giờ nó đơn giản như thực hiện một cuộc gọi điện thoại. Bên cạnh sử dụng các hệ thống phần cứng, các nhà lãnh đạo hay nhân viên từ xa có thể kết nối dễ dàng và tham gia hội nghị video từ bất kỳ đâu với phần mềm chuyên nghiệp trên Ipad, laptop hay thiết bị di động thông minh.

 •    Hội nghị truyền hình chỉ dành cho đơn vị có quy mô lớn ?

 Kể từ khi các giải pháp hội nghị truyền hình phát triển, nhiều nhà phân phối đã đặc biệt tập trung vào các dịch vụ phục vụ cho các đơn vị vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, các thiết bị di dộng ngày nay có thể quay video và kết nối với mọi người nên có thể dễ dàng tham gia một cuộc hội nghị video. Từ một máy tính để bàn truyền thống với một webcam và thiết bị di động có camera tích hợp, thế giới kinh doanh chưa bao giờ năng động hơn và dễ tiếp cận như ngày nay. Bạn không còn cần một ngân sách khổng lồ để triển khai hệ thống hội nghị truyền hình ở nhiều nơi không thật sự cần thiết, mà chỉ cần một số thiết bị tương thích. Nhà phân phối công nghệ hội thảo bằng video sẽ cung cấp rất nhiều giải pháp cho bạn lên kế hoạch, và sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và những gì họ đang có.