Hướng dẫn sử dụng phần mềm RemotePC

RemotePC là một chương trình điều khiển máy tính từ xa. Với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể kết nối với 1 máy tính (trừ khi nâng cấp lên bản trả phí).
0,00 ₫
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  RemotePC là "chiếc điều khiển từ xa" thông minh cho máy tính. Giờ đây, người dùng có thể làm việc trên tham dự các buổi họp, chuyển dữ liệu hay làm việc nhóm trên PC ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đem theo máy tính.

  Kết nối tài khoản đơn giản cùng RemotePC
   Kết nối tài khoản đơn giản cùng RemotePC

  RemotePC là ứng dụng điều khiển từ xa tiện ích, cho phép người dùng kết nối với máy tính ở mọi khoảng cách. Nó có thể được sử dụng trong cả các hoạt động nhóm hay xử lý mọi vấn đề công việc từ xa.

  Điểm nổi bật của phần mềm điều khiển từ xa RemotePC

  Kết nối đơn giản nhưng ổn định

  Với cấu hình kết nối đơn giản và giao diện gọn gàng, RemotePC có thể kết nối với một hay nhiều máy trạm cùng lúc. Ngoài việc đăng ký tài khoản RemotePC bắt buộc (thư điện tử và mật khẩu), người dùng cần cài đặt ứng dụng trên máy tính và thiết lập truy cập từ xa bằng việc đăng ký danh tính và mật mã truy cập.

  RemotePC hiển thị một danh sách tất cả các máy tính đã được cấu hình điều khiển từ xa. Người dùng chỉ cần nhập chính xác mật khẩu để bắt đầu phiên làm việc mới.

  Quá trình kết nối ứng dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ Internet được sử dụng. Thỉnh thoảng, máy tính có thể bị giật hoặc treo máy. Trong trường hợp đó, người dùng có thể vào menu "View" để điều chỉnh RemotePC tập trung vào tốc độ truy cập hơn là chất lượng hình ảnh. Để chắc chắn có thể thấy toàn màn hình từ xa, chỉ cần thay đổi chế độ xem chính trên cùng menu đó.

  Hỗ trợ điều khiển nhiều máy tính với cấu hình đơn giản
   Hỗ trợ điều khiển nhiều máy tính với cấu hình đơn giản

  Đa dạng kết nối và tùy chỉnh linh hoạt

  Sau khi cài đặt, người dùng có thể xem và kết nối PC từ xa như thể nó đang ở trước mặt vậy. Phần mềm hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích giúp người dùng khắc phục nhanh chóng mọi sự cố máy tính hay làm việc gấp với dự án cùng đồng nghiệp.

  Với RemotePC, bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè qua cửa sổ chat, tính năng chuyển đổi tập tin để sao chép dữ liệu máy tính lên các thiết bị điều khiển từ xa. Lưu ý rằng RemotePC không hỏi trước khi sao chép dữ liệu, nhưng người dùng có thể kết thúc quá trình này bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Không chỉ vậy, RemotePC còn giúp người dùng ghi lại toàn bộ phiên làm việc dưới dạng AVI video. Hơn nữa, chúng ta có thể bật nhạc hay trình chiếu bài thuyết trình nhóm đang làm cùng bạn bè hay đồng nghiệp. Có thể nói, RemotePC là ứng dụng điều khiển tiện ích, "chiêu đãi" người dùng cả về mặt thị giác lẫn âm thanh.

  Điều khiển từ xa với nhiều ưu điểm vượt trội

  Dù kết nối nhiều khi bị giật lag và chất lượng hình ảnh thấp hơn nhiều đối thủ cạnh tranh khác. RemotePC vẫn chứa nhiều ưu điểm vượt trội hơn là nhược điểm. Điểm sáng của công cụ này là hỗ trợ đa màn hình, gửi dữ liệu nhanh chóng, ghi âm các phiên làm việc và khích lệ làm việc từ xa. Đặc biệt, tăng cường độ bảo mật thông tin bằng cách dùng TLS v 1.2 / AES-256 để mã hóa thông tin liên lạc giữa các máy tính kết nối.

  Quản lý chặt chẽ quá trình chuyển đổi dữ liệu máy tính
  Quản lý chặt chẽ quá trình chuyển đổi dữ liệu máy tính

  Tính năng hấp dẫn của phần mềm điều khiển từ xa RemotePC

  • Nền tảng độc lập.
  • Bảo mật truy cập từ xa cao với mã hóa TLS v 1.2 / AES-256. Mật khẩu như một mã khóa thứ 2 để kết nối với từng máy tính.
  • Hỗ trợ đa máy tính, không đòi hỏi thêm ổ cứng hay phần mềm phụ trợ.
  • Chuyển đổi tập tin, thư mục và cả ổ đĩa ánh xạ nhanh chóng giữa nhiều máy tính.
  • Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến.
  • In tài liệu, hình ảnh trên máy tính mọi lúc mọi nơi.
  • Bật nhạc trên máy tính từ xa.
  • Hỗ trợ làm việc nhóm.
  • Ghi lại các phiên làm việc từ xa dễ dàng tại các vị trị mà người dùng mong muốn lên máy tính cá nhân.
  • Chuyển đổi linh hoạt giữa các màn hình.
  • Theo dõi hoạt động của phiên làm việc đã khóa.
  • Thay đổi độ phân giải màn hình phù hợp với màn hình máy tính điều khiển từ xa.

  Ở phiên bản mới, nhiều lỗi bug cũ đã được khắc phục và người dùng có thể điều khiển kết nối máy tính qua VPN.

  Lưu ý, ở bản dùng thử miễn phí, người dùng chỉ có thể kết nối với một máy tính. Nếu muốn điều khiển từ xa nhiều máy hơn, bạn có thể mua bản tính phí với nhiều lựa chọn gói đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

  RemotePC thực sự là công cụ điều khiển máy tính từ xa hữu ích cho những người thường xuyên đi công tác hay làm việc nhóm. Nó mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn cùng khoảng thời gian giải trí thú vị hơn với chiếc PC ở bất cứ nơi đâu.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040