Hướng dẫn sử dụng phần mềm AeroAdmin

AeroAdmin có lẽ là chương trình dễ sử dụng nhất để truy cập máy tính từ xa. Hầu như người dùng không phải cài đặt nhiều và mọi thứ đều nhanh chóng.
0,00 ₫
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  AeroAdmin có lẽ là chương trình dễ sử dụng nhất để truy cập máy tính từ xa. Hầu như người dùng không phải cài đặt nhiều và mọi thứ đều nhanh chóng.

  Phía máy chủ

  AeroAdmin trông giống như chương trình TeamViewer. Chỉ cần mở phần mềm portable và chia sẻ địa chỉ IP hoặc ID.

  Phía máy khách

  Máy khách chỉ cần chạy cùng chương trình AeroAdmin và nhập ID hoặc địa chỉ IP. Có hai chế độ View only và Remote Control cho người dùng chọn trước khi kết nối và sau đó chỉ cần nhấn “Connect” để điều khiển từ xa.

  Khi máy chủ xác nhận kết nối, bạn có thể bắt đầu điều khiển máy tính, chia sẻ văn bản clipboard và chuyển các tệp tin. AeroAdmin hoàn toàn miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại, tuy nhiên nó không có tùy chọn chat. AeroAdmin có thể được cài đặt trên các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows 10, 8, 7 và XP.

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm AeroAdmin 

  Hướng dẫn kích hoạt AeroAdmin 4.1 Pro Full

  Sau khi tải về máy phần mềm AeroAdmin 4.1 Pro từ link download được cung cấp bên trên, chạy chương trình và làm theo các bước như hình bên dưới để kích hoạt AeroAdmin 4.1 Pro  Tại giao diện AeroAdmin 4.1, bấm vào nút có biểu tượng hộp thư, khi một cửa sổ Send message bật lên bạn nhập vào khung có hình chữ @ địa chỉ email noreply@aeroadmin.com và phần nội dung ở khung bên dưới là PROSHWOS1605  Bấm nút Gửi và khởi động lại chương trình để kiểm tra.

   
   

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040