Cụm thu phát thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông (H2S)

Cụm thu phát thanh ứng dụng CNTT-VT là thiết bị có khả năng kết nối đến hệ thống máy chủ phần mềm quản lý tập trung truyền thanh ứng dụng CNTT-VT để nhận tín hiện truyền thanh số thông qua môi trường Internet. Cụm thu phát thanh ứng dụng CNTT-VT chịu sự quản lý tập trung từ phần mềm quản lý truyền thanh ứng dụng CNTT-VT. Cụm thu phát thanh ứng dụng CNTT-VT được chung tôi thiết kế và sản xuất dựa trên các quy định, hướng dẫn về hệ thống truyền thanh ứng dụng CNTT-VT của nhà nước (Thông tư 39/2020/TT-BTTTT và Công văn 1273/BTTTT-TTCS). Cụm thu phát thanh ứng dụng CNTT-VT có các tính năng chính sau: Thu và phát thứ tự các nội dung thông báo của các cấp chính quyền cơ sở bao gồm 3 cấp (Cấp tỉnh/cấp huyện/cấp xã); Gửi thông tin trạng thái hoạt động lên hệ thống phần mềm quản lý; Phát tin tự động theo lịch cài đặt sẵn: theo ngày, giờ định sẵn, lặp lại hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng các bản tin thông báo của các chính quyền đến các tổ dân phố khu dân cư; Điều khiển cập nhật phần mềm từ xa thông qua hệ thống phần mềm quản lý tập trung;.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

    

  Thiết bị thu phát Truyền thanh kỹ thuật số là thiết bị được thiết kế, tích hợp và sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị có khả năng nhận thông tin từ một máy chủ lưu trữ thông tin tập trung, từ đó xây dựng một giải pháp truyền thông mới với các chức năng chính như sau:

  - Phân luồng phát thông báo theo các cấp chính quyền tỉnh/thành, quận/huyện/thị xã, phường/xã/thị trấn đến từng thiết bị, theo nhóm, theo khu vực tùy mục đích sử dụng.

  - Phát thông báo theo lịch.

  - Tiếp sóng các đài địa phương thông qua tín hiệu chuyển tiếp từ máy chủ. Tín hiệu được số hóa hoàn toàn nên chất lượng âm thanh rất cao, nguyên bản.

  - Hỗ trợ các cấp chính quyền trong công tác quản lý địa bàn, dân cư.

  Với Thiết bị thu phát Truyền thanh kỹ thuật số, phát thanh viên không cần phải có mặt trực tiếp ở địa điểm phát tin tại thời điểm phát tin, thay vào đó họ có thể đặt lịch trên phần mềm quản lý lịch phát, và lên chương trình phát, hẹn giờ phát và phát theo địa bàn phù hợp với nội dung thông tin. Họ cũng có thể sử dụng phần mềm trên thiết bị di động để theo dõi trạng thái thiết bị và phát thanh trực tiếp trong trường hợp khẩn cấp.

  Thiết bị thu phát Truyền thanh kỹ thuật số được lắp đặt cùng với loa thông báo tại các khu vực công cộng nhằm hỗ trợ và tăng cường công tác truyền thông giữa chính quyền với người dân thông qua các lựa chọn kết nối (3G/4G/Ethernet/Wifi/GPS/BT/FM) có các tính năng sau:

   

 • label Tag Sản phẩm

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040