AVER VC320

Vừa qua, AVer đã phát hành phiên bản thiết bị hội nghị mới nhất và sáng tạo nhất trên thị trường công nghệ thế giới: Camera hội nghị truyền hình AVer VC320. Dòng sản phẩm camera này đã thay đổi mô hình cộng tác video trực tuyến cho doanh nghiệp với giá cả phải chăng. Giải pháp lý tưởng này hướng tới đối tượng người sử dụng là những nhóm làm việc nhỏ, khoảng 5 người trở xuống.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  Vừa qua, AVer đã phát hành phiên bản thiết bị hội nghị mới nhất và sáng tạo nhất trên thị trường công nghệ thế giới: Camera hội nghị truyền hình AVer VC320. Dòng sản phẩm camera này đã thay đổi mô hình cộng tác video trực tuyến cho doanh nghiệp với giá cả phải chăng. Giải pháp lý tưởng này hướng tới đối tượng người sử dụng là những nhóm làm việc nhỏ, khoảng 5 người trở xuống.

  Hệ thống camera hội nghị truyền hình tất cả trong một

  Thứ nhất, VC320 được kết hợp bởi microphone, loa và camera full HD Pan Tilt zoom

  Thứ hai, thiết bị dễ mang theo vì chỉ đòi hỏi một kết nối USB đơn giản đến một máy tính để hoạt động. Do đó, nhân viên có thể tổ chức các cuộc họp trên VC320 từ bất cứ phòng nào mà họ lựa chọn sử dụng cũng như kết hợp với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình phổ biến nào. Thậm chí bạn có thể đưa ra khỏi văn phòng trong một chiếc vali cho để chuẩn bị cho môt cuộc hội nghị chuyên nghiệp từ lĩnh vực này hoặc đi công tác.

  Thứ ba, thiết bị hoàn toàn có thể được sạc lại và tiếp tục sử dụng.

  Thứ tư, hội nghị truyền hình có thể bắt đầu mà không cần hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn cần thiết, nhờ thiết kế plug-and-play của VC320.

  Tính năng nổi bật của AVer VC320

  Ống kính góc rộng của VC320 110 ° biến nó trở thành một giải pháp phù hợp với các phòng hội ý nhỏ, cả khi không gian chật hẹp, tất ả hình ảnh người tham gia không bị bỏ sót. Camera này cũng có thể tự động điều chỉnh kích thước khung hình để nắm bắt tất cả những người tham gia 'khuôn mặt nhờ khả năng nhận dạng khuôn mặt của nó.

  Một trong những tính năng tiên tiến khác của AVer VC320 là khả năng liên kết với các điện thoại của người sử dụng thông qua Bluetooth, cho phép mọi người có thể tham gia hội nghị bằng âm thanh. cổng HDMI của VC320 cũng có thể được kết nối với một màn hình không dây thiết bị để chia sẻ màn hình dễ dàng. Ngoài ra, VC320 cũng đảm bảo điều khiển từ xa cũng như lưu trữ và tìm kiếm sẽ luôn luôn dễ dàng.

  Thiết lập AVer VC320

  Dựa vào kích thước của hộp và số lượng dây bao gồm, chắc hẳn ai cũng nghĩ việc cài đặt sẽ rất phức tạp. Thế nhưng, chúng tôi đã ngạc nhiên khi thấy tất cả các dây và các đầu vào dây mã màu để lắp ráp dễ dàng rất nhiều, cùng với một hướng dẫn thiết lập nhanh chóng để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

  Có 4 thành phần chính: camera, loa ngoài, trung tâm, và từ xa. Những dây chính là khá dài vì vậy nó sẽ không khó để mỏ rộng thêm mỗi thành phần ngoài nếu cần thiết, nhưng dây điện từ trung tâm đến các đơn vị là tương đối ngắn. Một khung được bao gồm cho phép gắn trên trần nhà, tường, hoặc bàn làm việc của máy ảnh. Cũng có nhiều người đã lựa chọn trên bàn làm việc.

  Sau khi tất cả các thành phần được kết nối nó đơn giản như kết nối USB vào máy tính và thay đổi các loa / video đến các ứng dụng được chọn. Nó tường thích với một loạt các ứng dụng bao gồm Skype ™, Microsoft® Lync ™, Google Hangout, Cisco WebEx®, GoToMeeting ™, và WebRTC. Chúng tôi đã từng có khách hàng thử nghiệm nó với Skype và Google Hangout. Nếu bạn muốn có quyền kiểm soát nhiều hơn, như điều chỉnh cân bằng trắng, bạn có thể tải về các ứng dụng tùy chọn từ trang web của AVer( www.aver.com).

  Hiệu suất của AVer VC320

   

  Hiệu suất truyền tải video là khá đáng kể. Có rất ít thời gian trễ giữa thời gian thực và cung cấp dữ liệu video, làm cho cuộc hội nghị không bị gián đoạn. Chiếc camera này là nhanh chóng tập trung khi phóng to hoặc xoay chuyển quanh phòng. Có 10 điểm cài đặt trước được lập trình trên remote mà sẽ có ích nếu bạn sử dụng hệ thống camera trong một căn phòng cố định và muốn tập trung vào những người khác nhau trong phòng.

  Bên cạnh những mẫu thiết lập, bạn có thể dễ dàng đảo, nghiêng, hoặc thu nhỏ xung quanh căn phòng với điều khiển từ xa mà không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc mờ. Nếu bạn đang để camera trên bàn chứ không phải gắn trần, các mũi tên từ xa sẽ ngược lại với bạn: mũi tên bên trái di chuyển qua phải và mũi tên bên phải di chuyển ngược lại.

  Camera có thể hoạt động tốt mang lại hình ảnh rõ nét, sống độn ngay cả trong một căn phòng đủ ánh sáng hoặc rất tối nhờ ống kính 1,8 độ chính xác.

  Âm thanh xuất ra bởi hệ thống camera họp trực tuyến này cũng thật ấn tượng. Một duplex speakerphone tích hợp trong micro đa hưỡng nhận âm thanh từ bất kỳ hướng nào và truyền đi rõ ràng khắp phòng. Tất nhiên, công nghệ loại bỏ tạp âm cũng được cải tiến.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040