AVER SVC100

AVer SVC100 là thiết bị hội nghị truyền hình điểm-điểm nhưng có khả năng nâng cấp license ấn tượng lên đến 16 điểm cầu. SVC100 sở hữu camera eCam PTZ III 18x total zoom cho độ phân giải Full HD1080p. Thiết bị hỗ trợ kết nối H.323, SIP và Skype for Business cung cấp khả năng truyền thông vô tận. Bạn có thể sử dụng SVC100 để live stream cuộc họp, bài phát biểu, bài giảng,…với một thao tác dễ dàng.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  AVer SVC100 là thiết bị họp trực tuyến mới nhất với sự nâng cấp và phát triển trong công nghệ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Cũng có thể nói đây là dòng sản phẩm mạnh mẽ và sự kết hợp tuyệt vời của các chuẩn H.323, SIP và có thiết lập cả Skype, cũng như khả năng nâng cấp lên đến 16 điểm cầu.

  Các tính năng đặc biệt của AVer SVC100

  Nâng cấp lên đến 16 điểm

  Lần đầu tiên trong lịch sử của AVer, thiết bị họp trực tuyến 2 điểm có khả năng nâng cấp bằng license lên đến 16 điểm cầu đồng thời (hoặc có thể nâng cấp theo gói điểm cầu tùy vào từng nhu cầu của khách hàng). Đây có lẽ là một trong những điều đáng mong chờ nhất của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, vì họ có thể mở rộng hệ thống truyền thông của mình mà không cần bỏ chi phí để thay thế bộ thiết bị đơn điểm thành đa điểm. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian, AVer SVC100 quả là giải pháp tuyệt vời.

  Mẫu thiết kế hoàn toàn mới

  AVer SVC100 được thiết kế theo phong cách “quỹ đạo” phong cách có thể được nhìn thấy trên camera, codec, micro, và thậm chí cả giao diện người dùng. Thiết bị họp trực tuyến này truyền tải ý nghĩa thương hiệu sản phẩm một cách hoàn hảo và là sự lựa chọn thẩm mỹ nhất cho không gian làm việc.

  Kết nối với Skype for business

  AVer SVC100 có thể nhận và chia sẻ nội dung cũng như các video trực tiếp. Skype dành cho doanh nghiệp được tích hợp cung cấp khả năng giao tiếp vô tận. Ngoài ra, các giao thức chuẩn H.323 và SIP cũng được để trao quyền khả năng đa truyền thông của SVC100.

  Camera 2 trong 1

  Tính năng nổi bật nhất là camera mạnh mẽ 18x ống kính zoom đồng thời ới các tùy chọn khác có sẵn trên thiết bị họp trực tuyến SVC100. Bây giờ, bạn có thể chọn hiển thị camera thứ nhất, camera thứ hai hoặc cả hai. Thiết bị này cũng có thể chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn. Với hai nguồn đầu vào có sẵn trên codec, người dùng có thể chọn sử dụng HDMI, DVI/VGA hoặc cả hai cùng một lúc. AVer SVC100 có khả năng cung cấp trải nghiệm hội nghị video tuyệt vời.

  Camera kép nâng cấp hệ thống thiết bị họp trực tuyến AVer lên cấp độ kếcao hơn; cải thiện và cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mới về hội nghị truyền hình.

  Lưu trữ với bộ nhớ trong 32Gb

  Không cần phải dò tìm ổ đĩa USB khi bạn cần ghi lại cuộc họp, AVer SVC100 được trang bị 32G bộ nhớ trong. Ngoài ra, chức năng ISCSI cũng có sẵn cho tải lên đám mây. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một sự kiện khác.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040