AVER EVC900

AVer EVC900 là thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm tích hợp MCU cho kết nối lên đến 10 điểm cầu. EVC900 sở hữu camera PTZ Zoom quang học 16X cho độ phân giải Full HD1080p. Sử dụng thiết bị linh hoạt hơn với ứng dụng chú thích EZDraw và phần mềm di động EZMeetup. AVer EVC900 là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các phòng hội nghị lớn hoặc hội trường.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  AVer EVC900 - Thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao dành cho những phòng hội nghị lớn. Sản phẩm được ra đời nhằm phục vụ cho những cuộc họp kết nối lên đến 10 điểm.

   

  Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tham dự họp trực tuyến của những người thường xuyên phải di chuyển đây đó như công tác hoặc du lịch. Đặc biệt, phá vỡ những thử thách trong không gian rộng lớn, hệ thống công nghệ này giúp người dùng trải nghiệm một phiên họp trực quan và hiệu quả bởi camera PTZ 16X truyền tải video và nội dung hoàn toàn trong thời gian thực với độ phân giải full HD 1080p 30fps.

  Hơn thế nữa, ngay cả trong điều kiện băng thông thấp, hoạt động của EVC900 vẫn diễn ra bình thường và không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, giao diện sử dụng đẹp, thiết kế nhỏ gọn và ngân sách đầu tư thấp cũng chính là lý do tại sao bạn nên chọn thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến AVer EVC900 ngay hôm nay.

  Các tính năng đặc biệt của AVer EVC900

  Tích hợp sẵn MCU kết nối 10 điểm

  Một điều thật sự tuyệt vời mà ít có dòng sản phẩm tương tự nào có thể thay thế được chính là EVC900 của AVer hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến trên lên đến 10 địa điểm khác nhau mà không cần phải mua thêm license kích hoạt. Đặc biệt, ở 10 điểm đều xuất ra video và nội dung với độ phân giải full HD 1080p. Rõ ràng, đây là giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho những doanh nghiệp và tổ chức hoạt động với qui mô rộng lớn, giúp họ nhanh chóng lấy lại lợi tức đầu tư chỉ trong một thời gian ngắn thay thế những chi phí phương tiện di chuyển, ăn ở, …khi đi công tác, hội họp.

  Camera PTZ 16X Zoom quang học

  Đối với những phòng họp có khoảng 20 người tham dự trở lên, Camera PTZ 16X zoom quang học chính là điều kiện đủ cho một cuộc họp thành công. Với +/- 100 ° đảo và +/- 25 ° nghiêng, camera thiết bị hội nghị truyền hình AVer này quay cận cảnh rõ ràng từng người tham gia và không bỏ sót một ai.

  Thay đổi layout theo giọng nói

  Với tính năng đặc biệt này, người chủ trì cuộc họp sẽ không tốn nhiều thời gian để chiều chỉnh layout khi có người phát biểu.Tức là giọng nói của một ai đó sẽ kích hoạt hệ thống chuyển đổi layout và màn hình chứa giọng nói đó sẽ tự động mở rộng (hay nói cách khác là kích thước layout lớn hơn những điểm còn lại). Nhờ vào chức năng này mà cuộc họp sẽ được suôn sẻ và tự nhiên hơn, giúp người tham gia dễ dàng nắm bắt được ý của người đang nói và tránh trường hợp vô tình làm gián đoạn lời nói của người khác.

  Tương thích với các hệ thống theo chuẩn giao thức SIP

  Nói đến hệ thống 10 điểm cuầ kết nối, AVer EVC900 không chỉ kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình Aver mà còn có khả năng kết nối với các dòng sản phẩm của những thương hiệu khác hoạt động dựa trên sự chuẩn giao thức SIP. Quả thật, đây là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn streaming video mượt mà từ một thiết bị mà không cần tốn nhiều tiền để đầu tư.

  Những giá trị được thừa hưởng từ Aver EVC

  Ghi âm One-Touch

  Giống như những dòng sản phẩm trước đó, chỉ cần gắn USB vào codec của AVer EVC900 là bạn đã có thể lưu giữ những thông tin quan trọng trong cuộc họp mà bạn muốn làm tư liệu cho sau này. Tùy vào từng mục đích riêng mà người dùng dùng sử dụng chức năng này, chẳng hạn như: Cung cấp dữ liệu cho người vắng mặt, hay đặc biệt có ích cho quá trình huấn luyện nhân viên, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Kết nối với thiết bị di động

  Bạn chỉ mất khoảng 3 phút cho việc tải phần mềm hội nghị truyền hình EZMeetup và ứng dụng EZDraw trên website www.aver.com hoặc có sẵn trên các cửa hàng di động và cài đặt là đã có thể tham gia cuộc họp ngay lập tức bằng máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng. Nói chung, cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu và sử dụng bất cứ thiết bị gì, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc họp quan trọng nào.

   

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040