AVER CAM520 -530

Nếu AVer Cam520 được thiết kế cung cấp sự thiết lập đơn giản bởi một cổng USB, thì AVer Cam530 lại là phiên bản nâng cấp tốt hơn với khả năng kết nối bẳng cả USB và cáp HDMI. Rõ ràng, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho cộng tác hội nghị truyền hình trong bất cứ môi trường hội nghị nào.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  Hệ thống camera hội nghị truyền hình AVer Cam520 -530

  Hiện nay, H2SOFT đang phân phối dòng sản phẩm Camera hội nghị truyền hình AVer Cam520 và Cam530 được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu truyền thông hợp nhất của tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam. Với yêu cầu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống và tương thích rộng rãi với các thiết bị khác, AVer đã cho ra đời loại camera có khả năng truyền tải video và hình ảnh với tốc độ khung hình 60fps và độ phân giải full HD 1080p. Nhờ đó, mọi tương tác giao tiếp trong phòng hội nghị đều được đảm bảo chất lượng cao và chân thực nhất. Nếu AVer Cam520 được thiết kế cung cấp sự thiết lập đơn giản bởi một cổng USB, thì AVer Cam530 lại là phiên bản nâng cấp tốt hơn với khả năng kết nối bẳng cả USB và cáp HDMI. Rõ ràng, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho cộng tác hội nghị truyền hình trong bất cứ môi trường hội nghị nào.

  Các tính năng của Camera hội nghị truyền hình AVer

  Video và hình ảnh chân thực

  Như đã giới thiệu, với độ phân giải full HD 1080p 60fps, chưa bao giờ bạn cảm thấy cuộc gặp gỡ trực tuyến của mình giống thật như vậy. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn vẫn có thể có thể thưởng thức khung cảnh chi tiết, rõ nét, sống động của các đối tượng tại địa điểm xa, và tất nhiên, chuyển động mờ là không tồn tại.

  Chất lượng camera hàng đầu

  Chúng tôi luôn tự hào vì khả năng zoom 12X quang học của camera hội nghị truyền hình AVer cam530 & Cam520. Từng chuyển động nhỏ, từng góc cạnh của phòng hội nghị đều được ống kính tự động lấy nét rõ ràng. Chính nhờ vào khẩu độ ống kính lớn, đảo và nghiêng nhanh đã mang lại cho bạn những trải nghiệm video tinh tế, mượt mà và sống động như thật.

  Cài đặt trước lên đến 10 điểm

  Thừa hưởng tính năng đặc biệt từ những dòng sản phẩm trước, 2 loại camera này cho phép bạn cài đặt sẵn 10 điểm trước khi cuộc họp diễn ra bằng điều khiển từ xa. Nhờ đó, bạn không cần lãng phí thời gian để xoay hay phóng to/ thu nhỏ bằng tay. Điều đó có nghĩa, việc thay đổi tầm nhìn của camera từ rộng đến cận cảnh chỉ bằng một nút nhấn.

  Thiết lập đơn giản chỉ cần Plug and Play

  Rất dễ dàng, đặc biệt dành cho những ai không có kinh nghiệm về IT, chỉ cần cắm Cam520 hoặc USB Cam530 vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, hoặc kết nối HDMI Cam530 vào một màn hình hiển thị, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc gọi! Nói chung, không cần trình điều khiển thiết bị, hệ thống camera hội nghị truyền hình Cam520 & Cam530 của AVer có thể cung cấp hình ảnh video chất lượng hàng đầu bất cứ lúc nào.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040