Hệ thống phần mềm của giải pháp Truyền thanh kỹ thuật số

Hệ thống phần mềm của giải pháp Truyền thanh kỹ thuật số là thành phần quản lý và xử lý các nghiệp vụ, bao gồm từ việc quản lý thiết bị, vùng, các đối tượng khai thác và sử dụng giải pháp và các nghiệp vụ chuyên môn như biên tập nội dung dạng text, dạng audio.
Call for pricing
 • subtitles Full description

  Phần mềm hệ thống phục vụ hoạt động của cụm thu phát thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông:

  Bao gồm các chức năng chính:

  • - Chức năng xác thực;
  • - Chức năng kiểm soát truy cập;
  • - Chức năng nhật ký hệ thống;
  • - Chức năng bảo mật thông tin liên lạc;
  • - Đảm bảo an toàn thông tin cho các giao tiếp của thiết bị;
  • - Khả năng xử lý các sự cố;
  • - Quản lý bản vá, cập nhật.

  Phần mềm của hệ thống truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin-viễn thông của tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương:

  Bao gồm các chức năng chính:

  • - Quản lý tài khoản;
  • - Phát thanh;
  • - Quản lý cụm loa;
  • - Quản lý chương trình phát thanh;
  • - Báo cáo thống kê;
  • - Và 1 số đặc tính đặc biệt khác.

  ++ Ứng dụng trên di động:

  Bên cạnh thiết bị thu phát Truyền thanh kỹ thuật số, phần mềm điều khiển trên máy tính, Giải pháp kỹ thuật cung cấp công cụ cá nhân hóa để hoàn chỉnh các Phương thức truyền thông trong thời đại mới cho người dân và không gì tốt hơn đó là ứng dụng trên di động.

  Mỗi người sử dụng (phát thanh viên, người quản lý) sẽ được cấp tài khoản có thể đăng nhập, xem thông tin truyền thông và sử dụng các chức năng của ứng dụng hoàn toàn tương tự như ứng dụng điều khiển trên máy tính

  Ứng dụng trên android/iOs chủ yếu giúp công tác theo dõi, quản lý, điều khiển, cấu hình, bao gồm các tính năng sau:

  - Nghe lại, nghe trực tiếp các bản tin thông báo (theo phân quyền và địa phương nơi cư trú).

  - Cung cấp các dịch vụ công trực tuyến của địa phương (theo khả năng triển khai, tích hợp của các hệ thống dịch vụ công của các địa phương).

  - Theo dõi trạng thái thiết bị.

  - Thực hiện cấu hình và điều chỉnh các thông số của thiết bị.

  - Phát trực tiếp tín hiệu từ microphone của điện thoại khi cần thông báo khẩn cấp.

  - Phát trực tiếp tín hiệu từ file MP3 đã lưu trên điện thoại đối với hệ điều hành android.

  - Điều khiển tiếp sóng tín hiệu từ các đài trung ương và địa phương.

  - Theo dõi lịch sử phát thanh theo quyền hạn của tài khoản đang đăng nhập.

  - Truy cập tọa độ vị trí thiết bị Truyền thanh kỹ thuật số IP, chỉ đường đến vị trí của thiết bị Truyền thanh kỹ thuật số IP đó.

  Ứng dụng di động của giải pháp là một nền tảng mở giúp chính quyền địa phương có thêm một công cụ, bên cạnh việc truyền thông các thông tin cơ sở, có thể mở rộng và tăng cường các chức năng khác, đặc biệt thúc đẩy việc phát triển chính quyền điện tử, dịch vụ công và hướng tới việc phát triển thành phố thông minh.

  4.      Giải pháp tích hợp với hệ thống truyền thanh công nghệ cũ hiện có

  - Để thực hiện tích hợp với hệ thống truyền thanh cơ sở công nghệ cũ hiện có của các đài truyền thanh, cần một thiết bị tự động tích hợp hệ thống phát thanh FM không dây và hệ thống Truyền thanh hữu tuyến (có dây) chạy cùng với hệ thống Truyền thanh kỹ thuật số bổ sung mới. Việc tự động tích hợp này thực hiện bằng lệnh điều khiển từ xa hoặc đặt lịch ngay trên giao diện phần mềm của hệ thống Truyền thanh kỹ thuật số mới bổ sung. Mục tiêu là tận dụng các thiết bị còn đang hoạt động, tiết kiểm kinh phí đầu tư ban đầu.

  Thiết bị này cho phép người dùng thực hiện phát đồng thời các công nghệ truyền thanh bằng cách đặt lịch tự động hoặc nhân công dựa trên nền tảng công nghệ IP của hệ thống thống Truyền thanh kỹ thuật số mới.

  Với giải pháp phần mềm của hệ thống Truyền thanh kỹ thuật số, nó cho phép người dùng điều chỉnh độ trễ để đồng bộ thời điểm truyền tải nội dung bản tin theo công nghệ khác nhau gần như không lệch nhau. Khoảng điều chỉnh yêu cầu cho phép 5 phút, nhằm đáp ứng cho các thiết bị truyền thanh cũ có thời lượng khởi động khác nhau.

  Thiết bị cho phép nhận lệnh điều khiển tự xa hoặc tại chỗ để thu chuyển tiếp được các đài phát thanh FM phát quảng bá như Đài phát thanh FM trung ương, đài đỉnh, đài huyện hoặc đặt lệnh phát chương trình của các đài phát thanh đã thực hiện phát thanh số hóa online trên mạng internet.

  Thiết bị cũng cho phép kết nối mạng Internet: Wifi, Ethernet, 3G/4G để nhận lệnh và các tính năng khác của hệ thống Truyền thanh kỹ thuật số- ứng dụng công nhệ thông tin, viễn thông.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040