GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN, HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NAVICONFERENCE-H2S

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN, HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NAVICONFERENCE-H2S
Call for pricing
 • subtitles Full description

   Tính đến hết 2014 đã có hơn 500 điểm cầu đang sử dụng giải pháp Naviconference-h2s tại Việt Nam và văn phòng tại một số nước như Thái Lan, Philippine, Úc, Hàn Quốc, Cambodia… với một số khách hàng tiêu biểu như Tổng Cty CP Bảo hiểm Bưu điện - Tập đoàn VNPT, Học viện Ngân Hàng, Tập đoàn Dược Á Âu, Công ty Dây cáp điện Cadisun, Bệnh Viện Quốc tế SG, Đại học Quốc Gia HN, Công ty Sông Đà 10, Lữ đoàn Thông tin - Bộ Tư lệnh Thông tin, các Công ty Điện lực như Ninh Thuận, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hưng Yên…

   Naviconference-h2s không sử dụng kỹ thuật truyền thông tự lăng xê mà lặng lẽ chứng minh đây là giải pháp họp trực tuyến hiệu quả nhất bởi ngoài ngoài yếu tố giá thành, tính thuận tiện trong quản trị, linh hoạt với độ ổn định cao, khách hàng còn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình chu đáo trực tiếp từ đội ngũ kỹ sư phát triển hệ thống và thực tế có không ít khách hàng đang sử dụng giải pháp họp trực tuyến khác khi biết đến Naviconference-h2s đã bỏ giải pháp cũ chuyển sang dùng Naviconference-h2s chỉ đơn giản là dễ dùng hơn, thân thiện hơn và ổn định hơn.

   ♦  Naviconference-h2s có nhiều ưu điểm nổi bật như: Chi phí đầu tư thấp (tiết kiệm tới 70% so với giải pháp cứng); Triển khai, cài đặt đơn giản: NaviConference-h2s tự động kiểm tra, cài đặt và dẫn dắt người dùng vào được phòng họp nhanh nhất vì thế người sử dụng không cần giỏi về máy tính vẫn dễ dàng làm được; Không giới hạn số lượng điểm cầu tham gia đồng thời; Không cần tăng băng thông cho điểm cầu khi tăng số lượng điểm tham gia họp; Sử dụng kỹ thuật WebPortal để đăng nhập mang lại sự thuận tiện cho người dùng; Không giới hạn số lượng phòng họp, không giới hạn số lượng tài khoản đăng nhập (số điểm cầu) tạo trên server (số lượng điểm cầu tham gia đồng thời do bản quyền giới hạn); Không giới hạn hay phân biệt về số lượng điểm cầu sử dụng HD Video; Hỗ trợ sẵn các dịch vụ gia tăng khác mà không cần phải trả thêm phí như: Recording,Whiteboard, Presentation, File share,Web share, CHAT …; Không giới hạn số lượng, kích thước Video hiển thị đa điểm; Công nghệ bảo mật cao cấp; Dễ ghép nối với hệ thống Video Conference công nghệ cứng.

   

      ♦  Lợi ích nhìn thấy rõ nét nhất dành cho các doanh nghiệp khi sử dụng Giải pháp NaviConference-h2s chính là tiết kiệm chi phí hội họp gồm đi lại, ăn nghỉ, và được sử dụng xuyên suốt 24/7 ở mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe khi các địa điểm của tổ chức, doanh nghiệp cách xa nhau. Tuy nhiên ngay tại phạm vi hẹp như trong cấp quận hay cùng thành phố cũng phát huy được hiệu quả khi tình trạng kẹt xe ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn.

       ♦  Ngoài ứng dụng trong công tác họp, điều hành từ xa, giải pháp NaviConference-h2s còn ứng dụng trong một số lĩnh vực khác như: Đào tạo từ xa (Distance learning); Tuyển dụng từ xa; Truyền hình trực tiếp hiện trường bên khối bảo hiểm hoặc khối xây dựng công trình (giúp nhà quản lý có thể giám sát được tiến độ xây dựng hoặc các chỉ đạo xử lý khắc phục mà không cần phải xuống trực tiếp hiện trường); Lĩnh vực y tế như tư vấn khám chữa bệnh từ xa, truyền hình trực tiếp các ca phấu thuật nội soi; Lĩnh vực thương mại, dịch vụ như tư vấn, giới thiệu giải pháp, sản phẩm cho khách hàng ... 

  Hệ thống bao gồm:

  - Máy chủ NaviConference-H2s Server: Hoạt động giống như bộ phận điều khiển trung tâm MCU (Multipoint Control Unit) trong các hệ thống HNTH chuyên dụng với chức năng khởi tạo, quản lý thành viên, giám sát và kết thúc các phòng hội nghị ảo (Conference room) theo yêu cầu của người sử dụng. Thành phần này được coi là hạt nhân của hệ thống.

  - Thiết bị đầu cuối người dùng User: Gồm máy tính cài phần mềm Video Client Software gắn các thiết bị phụ trợ như IP Camera hoặc Webcam, Speaker, Microphone. Không như các hệ thống HNTH chuyên dụng phải yêu cầu một trung tâm điều khiển hội nghị cố định (dành cho phía chủ tọa), việc khởi tạo một Conference room cho phép thực hiện từ bất kỳ địa điểm nào mang lại sự linh hoạt cao trong quá trình tác nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, như vậy chủ tọa có thể ngồi ở bất kỳ đâu đều điều khiển được hội nghị. Với các phòng họp đông người có thể kết hợp TV LCD cỡ lớn và hệ thống mic có độ nhạy cao.

   

  CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ TẠI MỘT ĐIỂM

   1.1 Hoạt động của hệ thống

   Chủ tọa chủ trì hội nghị sẽ giữ account có quyền điều khiển cao nhất trong hội nghị. Để tham gia hội nghị cả chủ tọa và đại biểu đều phải thực hiện thao thác Login vào hệ thống máy chủ hội nghị thông qua Web. Các đại biểu sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện trạng thái Online trên danh sách đại biểu và hình ảnh được hiển thị trên màn hình của chủ tọa. Như vậy tín hiệu hình ảnh sẽ được truyền từ các trạm về máy chủ và từ đó phát lại lên màn hình video của các trạm theo thời gian thực. Tùy theo lựa chọn của người dùng, việc truyền dữ liệu Video chỉ cho phép phía chủ tọa theo dõi hình ảnh của các đại biểu và màn hình đại biểu chỉ hiển thị video phía chủ tọa hoặc video của đại biểu đang phát biểu, (tính năng này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí băng thông cho các chi nhánh) hoặc tín hiệu hình ảnh có thể phát lên toàn bộ các kênh video của bất kỳ trạm nào.

  Khi một trạm đại biểu đang phát biểu thì toàn bộ các kênh Audio lên (Audio Uplink) tại các trạm của các đại biểu khác sẽ bị khóa lại, nói cách khác thì chỉ kênh Audio uplink của chủ tọa và đại biểu đang phát biểu mới được phát lên hội nghị. Việc cấp quyền và thu quyền đại biểu phát biểu sẽ do chủ tọa thực hiện trong quá trình hội nghị..

  Trong quá trình tham gia hội nghị các đại biểu có thể thảo luận riêng với  nhau thông qua text message.

  Hệ thống còn cho phép sử dụng các tính năng khác như chia sẻ tài liệu, Whiteboard, ghi lưu trữ lại quá trình hội nghị ....

  Các tính năng của hệ thống:

  -       Giám sát trạng thái user online

  -       Phân quyền người dùng: Admin (quản trị hệ thống); Chủ tọa và User

  -       Chủ tọa (quyền Moderator) nắm quyền điều khiển hội nghị.

  -       Đại biểu (quyền User) nghe và xem chủ tọa hoặc đại biểu khác phát biểu, trình bày tài liệu… có quyền gửi y/c phát biểu đến chủ tọa.

  -       Video hỗ trợ độ phân giải rộng từ CIF tới HD với chức năng Picture-In-Picture (video chủ tọa hoặc điểm cầu được quyền phát biểu lớn, video local nhỏ); Có thể hiện thị nhiều video đồng thời với kích thước tùy ý (tự hiệu chỉnh).

  -       Hỗ trợ Dualscreen 2 màn hình độc lập: 1 cho Video, 1 để trình chiếu tài liệu

  -       Chức năng bảng trắng (whiteboard) để viết, vẽ; CHAT; Chia sẻ tài liệu, trình diễn Powerpoint; Desktop sharing…

  -       Chức năng thảo luận nhóm (cho phép nhiều điểm cầu cùng tham gia phát biểu)

  -       Cho phép record ra file .avi lưu lại buổi họp (ghi cả hình và tiếng).

  -       Nhiều tính năng độc đáo khác mà chưa phần mềm hội nghị nào có được như: tự động cảnh báo khi đường truyền yếu, điểm danh tự động, gán quyền bằng Hotkey (biến giải pháp mềm thành giải pháp cứng, mọi thứ điều khiển trên Remote); Chụp ảnh video để nhắc nhở ai đó mất tập trung trong khi họp/học; Tích hợp vào website có sẵn của khách hàng …

   

  4. Khả năng bảo mật của hệ thống NaviVideoConference-h2s

   Hệ thống Navi Video Conference áp dụng các chuẩn bảo mật cao cấp gồm Blowfish, AES 128bit (chuẩn bảo mật được áp dụng trong việc bảo mật dữ liệu trong hệ thống mạng dữ liệu của chính phủ Mỹ) và MD5 trong việc mã hoá/giải mã mọi dữ liệu (gồm hình ảnh Video, âm thanh Audio và dữ liệu Data) trong quá trình truyền/nhận trên môi trường mạng IP, Internet (End-to-End Encryption). Ngoài ra hệ thống còn yêu cầu xác thực người dùng (User Authentication), xác nhận mật khẩu đăng nhập phòng họp (Online Meeting Password) và mã hóa đường truyền SSL sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về bảo mật mức cao nhất.

               Giải pháp họp trực tuyến (còn gọi là Hội nghị truyền hình) Naviconference-h2s là giải pháp dựa trên công nghệ phần mềm được Công ty TNHH Công nghệ & DV Viễn thông Nam Việt phát triển trên nền tảng công nghệ lõi của đối tác Hàn Quốc từ cuối năm 2008. Được ủy quyền phân phối và khai thác bởi CT TNHH Phần Mềm H2SOFT.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040