Phần mềm “Quản lý đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”

Phần mềm “Quản lý đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất” Triển khai đối với : VP Đăng ký đất đai” cấp tỉnh và huyện, thị, thành phố Giải pháp phần mềm Quản lý việc cấp giấy chứng nhận theo TT17/2009/TT-BTNMT và TT 20/2010/TT-BTNMT của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. Phân hệ này bao gồm các chức năng chi tiết sau đây:
Call for pricing
 • subtitles Full description

   

  1.     CHỨC NĂNG CHÍNH
  2.       Quản lý việc cấp và in phôi giấy Chứng Nhận QSD Đất, Nhà ở.
  3.       Quản lý các thông tin hồ sơ chủ sở hửu tài sản theo các tiêu thức hồ sơ hành chính mã số, họ tên, địa chỉ, ngày tháng,v.v.. và theo các tiêu thức quản lý sổ cấp QSD cho công dân như vào Mã số, địa phương, ngày tháng v.v.
  4.       Quản lý thống kê danh ị quản lý.
  5.       Kết nối với CSDL Đất đai của Bộ Tài Nguyên Môi Trường (Bản vẽ tài sản cấp QSD) và số hóa thông tin hồ sơ vào CSDL của chương trình.
  6.       Quản lý canh chỉnh phôi theo các tiêu thức phát sinh phù hợp với vận hành tại đơn vị bao gồm: Biến động về tài sản, nhà, đất ở…tùy chỉnh trên nội dung trên nội dung biến động phôi QSD bổ sung.
  7.       Quản lý biến động trong quá trình lưu trữ và theo dõi giấy chứng nhận khi ghi nợ các tổ chức tín dụng, Biến động do Bán, cho tặng, chuyển nhượng và thừa kế trên QSD đã có.

   

  B. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  Chạy trên mạng cục bộ (cho nhiều người cùng sử dụng) hay trên các máy đơn lẻ, kết nối và truyền dữ liệu qua Internet. Yêu cầu cấu hình tối thiểu của máy: PC 586, 350-400 MHz, 64MB RAM, 4 GB HDD. Chạy trong Win 2x, phông tiếng Việt.

   

  C. KHẢ NĂNG SỬ DỤNG VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ

  -          Sử dụng dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cập nhập dữ liệu đơn giản, truy tìm thông tin dễ, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao. Giao diện bằng tiếng Việt.

  -          Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả. Bao gồm cả dịch vụ nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo trì. Tuỳ theo nhu cầu quản lý của đơn vị, H2SOFT có đội ngũ thiết kế và phát triển bổ sung riêng.

   

   

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040