Giải pháp Y tế - Bệnh Viện (H2S Hospital)

Manufacturer: Y tế - Bệnh viện
H2S Hospital là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện
Call for pricing
 • subtitles Full description

  H2S Hospital là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồm hơn 20 phân hệ lớn với hàng trăm các chức năng quản lý bệnh viện. Từ quản lý thông tin bệnh viện , phần mềm quản lý chuyên sâu cho khối cận lâm sàng , các phân hệ hỗ trợ chuyên sâu cho khối quản lý, điều hành CRM... H2SOFT là giải pháp quản lý hoàn hảo cho các bệnh viện, phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện khác nhau như: bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến huyện, bệnh viện quy mô lớn....... 

   Phần mềm quản lý bệnh viện  phục vụ tốt nhất cho việc phân tích điều hành tại bệnh viện, là hệ thống mở, thuận tiện cho việc mở rộng hệ thống, dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới. Kết nối, trao đổi thông tin với các bệnh viện khác trong khu vực, gửi báo cáo lên các Sở y tế..

  Giao diện thiết kế chuyên nghiệp và hướng đến người sử dụng:

  H2SOFT luôn tập trung đến khâu thiết kế, tối ưu hóa giao diện giúp người dùng sử dụng dễ dàng, thuận tiện, giảm thiểu thao tác và tăng hiệu xuất nhập liệu. Giao diện thân thiện, thông minh giúp bạn có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng ngay từ lần đầu tiên.

   Phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng bệnh viện

  Tùy vào quy mô của bệnh viện và nhu cầu sử dụng thực tế, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí và hoạt động một cách hiệu quả. Với nhiều phiên bản cho từng loại hình bệnh viện khác nhau cộng với khả năng hiệu chỉnh linh hoạt giúp H2SOFT là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện.

   Dịch vụ sau bán hàng chu đáo:

  Thời gian bảo hành phần mềm lên tới 12 tháng, miễn phí việc nâng cấp khi có phiên bản mới và hỗ trợ giải quyết sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. H2ssoft tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

   CÁC TÍNH NĂNG CỦA H2SOFT HOSPITAL

  1. Phân hệ xếp số tự động:

  Bệnh nhân đến bệnh viện được nhân viên hướng dẫn lấy STT tại cây lấy số và phân luồng theo từng đối tượng bệnh nhân: khám bảo hiểm, khám dịch vụ, chuyên khoa... Bệnh nhân ngồi chờ khám tại phòng bệnh đã được chỉ định, thông tin số thứ tự sẽ hiển thị trên màn hình chờ giúp bệnh nhân chủ động được thời gian chờ. Hệ thống mang lại sự công bằng, minh bạch cho mọi bệnh nhân và mang lại sự văn minh cho bệnh viện  

   2. Quản lý tiếp nhận bệnh nhân:

  Hệ thống tiếp đón và quản lý thông tin bệnh nhân đến khám là khâu nhập thông tin lớn nhất tại bệnh viện, thường xuyên xảy ra tắc nghẽn nhất là vào những khung giờ cao điểm như đầu giờ sáng. H2S Hospital với hệ thống nhập liệu được tối ưu kết hợp với việc tìm kiếm, truy xuất thông tin bệnh nhân bằng mã QR code, barcode... cộng với việc tối ưu các thao tác nhập dữ liệu giúp giảm thời gian tiếp đón một bệnh nhân xuống trung bình dưới 30s/bệnh nhân.  

  3. Quản lý khám bệnh:

  Đây là phân hệ phục vụ cho bác sỹ tại các phòng khám bao gồm việc xem tiền sử bệnh, chẩn đoán bệnh, ghi sinh hiệu, chỉ định cận lâm sàng, xem kết quả cận lâm sàng trên phần mềm, kê đơn thuốc điện tử, làm hồ sơ điều trị ngoại trú...Các bác sỹ sẽ được cung cấp một công cụ hữu hiệu và thông minh giúp hỗ trợ xử lý mọi công đoạn trong quá trình khám bệnh một cách nhanh chóng và thuận tiện.

   4. Quản lý khoa/ phòng xét nghiệm:

  Là hệ thống quản lý từ khâu tiếp nhận danh sách bệnh nhân làm xét nghiệm, quản lý lấy và mã hóa bệnh phẩm (bằng mã vạch) đến việc quản lý kết quả xét nghiệm từ máy xét nghiệm đưa thẳng vào phiếu trả kết quả cho bệnh nhân. Quy trình kết thúc bằng việc trả kết quả cho bác sỹ. Ngoài ra phần mềm còn giúp quản lý tổng thể khoa xét nghiệm với việc quản lý kết nối các máy xét nghiệm (một chiều và hai chiều) vào hệ thống, quản lý hóa chất, vật tư...

  5. Quản lý chuẩn đoán hình ảnh/ thăm dò chức năng

  Đây là chức năng dùng cho các phòng CĐHA (Siêu âm, XQ, CT, MRI...), hay các phòng thăm dò chức năng. Hệ thống phần mềm giúp các phòng nhận được danh sách bệnh nhân chờ, xem thông tin bệnh nhân, thông tin chỉ định, nhập kết quả (có kết quả mẫu), trả kết quả cho bác sỹ. Ngoài ra phần mềm cũng kết nối đến tất cả các hệ thống PACS, giúp việc trao đổi dữ liệu hình ảnh chuyên sâu của khách hàng trở lên thuận tiện hơn.

   6. Quản lý nội trú:

  Quản lý các khoa điều trị nội trú là một trong những phân hệ lớn nhất của hệ thống phần mềm . Bao gồm từ việc tạo và thiết lập thông tin, cấu hình từng khoa đến việc quản lý buồng/giường bệnh, quản lý thông tin bệnh nhân điều trị, quản lý quá trình điều trị, quản lý kê thuốc, vật tư y tế, vật tư tiêu hao, chỉ định cận lâm sàng, quản lý chuyển viện, chuyển khoa, quản lý xuất viện ...

   7. Quản lý phòng mổ

  Đây là phân hệ quản lý từ lịch mổ, thiết lập và quản lý các biên bản trước, trong và sau mổ, quản lý y dụng cụ phòng mổ, quản lý thuốc, vật tư tiêu hao phòng mổ, quản lý nhân sự ca mổ...

    8. Quản lý  viện phí và bảo hiểm y tế

  Quản lý viện phí: đây là phân hệ quản lý việc thu/chi của bệnh nhân từ lúc vào viện đến khi ra viện gồm các khâu như: thu phí khám, phí dịch vụ, phí tạm ứng nhập viện, các chi phí khác đến các khoản chi như chi tiền thừa trả lại, chi trả lại do hủy dịch vụ... Đây là phân hệ kết nối xuyên suốt với tất cả các phân hệ khác trong hệ thống giúp mọi khoản thu chi minh bạch, dữ liệu đồng nhất.

    Quản lý bảo hiểm y tế: đây là hệ thống được tích hợp giúp việc khám chữa đối tượng bảo hiểm y tế trở nên nhanh chóng dễ dàng, đúng quy định của bảo hiển xã hội Việt Nam. Hệ thống đảm bảo các biểu mẫu chính xác, xuất ra theo đúng định dạng, chuẩn và tiêu chuẩn do bảo hiểm y tế và cơ quan quản lý y tế quy định.

   9. Quản lý dược – vật tư:

  Quản lý dược - vật tư sử dụng trong toàn bệnh viện (tình hình xuất - nhập - tồn kho). Hệ thống giúp dễ dàng tạo các kho, phân quyền sử dụng, quản lý nhập, xuất , luân chuyển giữa các kho. Quản lý riêng thuốc, vật tư y yế, vật tư tiêu hao... Phần mềm có hệ thống kiểm kê tự động. Ngoài ra quản lý theo lô, hạn sử dụng... Đặc biệt hệ thống còn quản lý được việc bào chế thuốc, sản xuất và quản lý thuốc đông y...

  10. Hệ thống kết xuất và phân tích báo cáo thống kê chuyên nghiệp

  Báo cáo thống kê là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ thống. Các nhóm báo cáo thống kê bao gồm:

   Báo cáo thống kê cho phòng kế hoạch tổng hợp: gồm những báo cáo thống kê theo quy định của cơ quan quản lý y tế như: Bộ y tế, Cục Quân y, các sở y tế và các báo cáo theo khác của bệnh viện.

   Báo cáo thống kê bảo hiểm y tế: đầy đủ các báo cáo theo quy định của bảo hiểm xã hội Việt Nam theo đúng chuẩn ban hành.

   Báo cáo thống kê phục vụ quản lý của bệnh viện gồm các báo cáo cho ban lãnh đạo bệnh viện, báo cáo cho các khoa, phòng, báo cáo quản lý dược, vật tư, báo cáo doanh thu....

   Ngoài ra còn có hệ thống phân tích báo cáo bao gồm việc tạo, tổng hợp các bảng biểu phân tích theo các chỉ số linh hoạt giúp lãnh đạo lắm bắt được tình hình hoạt động của bệnh viện một cách nhanh nhất.

     11. Phân hệ quản lý trang thiết bị y tế:

  Xây dựng danh mục chuẩn các trang thiết bị y tế thống nhất sử dụng trong toàn bệnh viện. Quản lý được các thông tin tình trạng sử dụng của trang thiết bị y tế, có khả năng kết xuất các báo cáo về tình trạng hiện tại. Xây dựng màn hình nhập liệu cho các thông tin sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị. Xác định được trường hợp sửa chữa nâng cấp làm tăng giá trị thiết bị để có cơ sở tính khấu hao.

   12. Tích hợp mã số, mã vạch, hệ thống thẻ bệnh nhân thông minh

  Mã vạch được in trên các phiếu dịch vụ giúp bác sỹ nhận diện bệnh nhân và trả kết quả chính xác. Hệ thống cho phép lưu trữ dữ liệu bệnh nhân trên hệ mã vạch 2 chiều giúp bệnh nhân mang hồ sơ đi đâu các bệnh viện khác cũng có thể đọc được tiểu sử khám bệnh.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040