AVER VC520

Để đáp ứng nhu cầu hội họp trực tuyến với một nhóm khoảng 6 người trở nên mỗi điểm cầu, Aver đã cho ra đời sản phẩm camera hội nghị trực tuyến AVer VC520 với khả năng quay video độ nét cao, tạo ra hình ảnh chất lượng và âm thanh rõ ràng với các thiết lập tối thiểu.
Call for pricing
 • subtitles Full description

  Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, các doanh nghiệp đã cân nhắc phương án sử dụng camera hội nghị trực tuyến để nhân viên có thể làm việc từ xa. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp duy trì được hoạt động mà vẫn đảm bảo sự an toàn của nhân viên.

  Dĩ nhiên làm việc từ xa không có nghĩa là bạn sẽ cắt đứt kiên lạc hoàn toàn với mọi người trong công ty. Các giải pháp họp trực tuyến sẽ cho phép nhân viên dễ dàng tương tác với đồng nghiệp, tham gia các cuộc họp và các buổi đào tạo thông qua mạng internet.

  Một trong số các giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là lắp đặt camera họp trực tuyến cho phòng họp kết hợp với phần mềm. Vì đây là giải pháp giá rẻ, dễ sử dụng mà lại có đầy đủ các chức năng tiện ích, cực kỳ phù hợp cho các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế muốn đầu tư nhanh. Trong đó, nhà sản xuất và phát triển AVer tại Đài Loan là một trong những người đi đầu cho xu hướng này.

  Để đáp ứng nhu cầu hội họp trực tuyến với một nhóm khoảng 6 người trở nên mỗi điểm cầu, AVer đã cho ra đời sản phẩm camera hội nghị trực tuyến AVer VC520 với khả năng quay video độ nét cao, tạo ra hình ảnh chất lượng và âm thanh rõ ràng với các thiết lập tối thiểu.

  AVer VC520 - Camera hội nghị trực tuyến hoàn hảo

  Hầu hết các cuộc hội thảo truyền hình với một camera tĩnh đơn làm cho những người ngồi ở các cạnh sẽ xuất hiện mờ hoặc ra khỏi tầm nhìn của người xem. Từ đó, tương tác cũng giảm, đặc biệt là khi một phải sử dụng bảng hoặc màn hình.

  Để tránh vấn đề này, AVer đã tiền hành nghiên cứu và tạo ra một mô hình camera có thể xoay theo bất cứ hướng nào cần thiết.

  Đây được xem như một kính thiên văn NASA thu nhỏ có thể lấy nét tự động một cách chính xác với zoom quang học 12X. Đặc biệt, người sử dụng có thể điều khiển AVer VC520 từ xa bằng remote hoặc tải miễn phí ứng dụng di động có sẵn cho cả iOS và Android.

  Một trong những ưu điểm tuyệt vời của AVer VC520 là làm cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ hơn, an toàn, mượt mà hơn bằng việc cài đặt 10 điểm quan trọng trước khi cuộc họp bắt đầu. Do đó, nó sẽ tự động phóng to khu vực hoặc đối tượng quan trọng như người chủ tọa, một tấm bảng, bục nói hoặc đầu bàn. Động cơ hoạt động của camera này nhanh chóng và yên tĩnh, xoay dễ dàng thông qua các cài đặt trước, và sử dụng ít hơn ba giây để đảo các vị trí trong phòng.

  Qua những lần thử nghiệm và so sánh với những hệ thống camera cho phòng họp trực tuyến khác, chúng tôi thấy rõ sự khác biệt độ nét của hình ảnh, hoàn toàn không có vết mờ. Hơn thế nữa, người xem có thể đọc rõ ràng từng chữ trong một tờ giấy được dán trên một bức tường có khoảng cách 20 feet từ camera.

  Tích hợp loa và micro độc đáo

  Với AVer VC520, loa ngoài được tích hợp với microphone đa hướng (full duplex) giúp bàn họp được gọn gàng hơn, nhưng chất lượng âm thanh vẫn không hề thua kém các dòng sản phẩm khác. Theo đó, VC520 sẽ thu thập âm thanh bởi loa và ba micro định hướng dù ở phạm vi 15 feet hay lớn hơn mọi người vẫn nghe rõ.

  Đối với các phòng lớn hơn, người dùng có thể thêm một loa thứ hai. AVer VC520 sẽ đồng bộ hóa hai điện thoại, loại bỏ tiếng vang gây phiền nhiễu.

  Tính năng di động linh hoạt

  Một lợi ích nữa dành cho những ai lựa chọn AVer VC520 là tính di động của nó. Bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu mà bạn muốn. Lắp đặt camera họp trực tuyến VC520 vô cùng đơn giản, chỉ cần cắm camera và loa ngoài vào bộ trung tâm nhỏ, sau đó cắm vào nguồn điện. Lấy một dây cáp USB kết nối thiết bị đến máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Mở ứng dụng gọi video nhóm của bạn lên và bắt đầu cuộc gọi. Tất cả đã sẵn sàng chỉ trong 1 phút.

  Thử nghiệm của chúng tôi

  Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệp một cuộc họp trực tuyến , mời 12 người tham gia để kiểm tra VC520 làm việc trong một khung cảnh hội nghị lớn như thế nào. Để kiểm soát camera, chúng tôi đã tải ứng dụng họp trực tuyến pan-tilt-zoom miễn phí của AVer (link tải app: http://communication.aver.com/model/PTZApp). Thông qua ứng dụng này, chúng tôi truy cập bằng điều khiển như cân bằng độ sáng và độ sắc nét, khả năng lật hoặc phản chiếu hình ảnh…

  Với việc điều khiển từ xa, chúng tôi thiết lập mười điểm trước quanh phòng, trong đó có vị trí dọc theo một bàn hội nghị, một tấm bảng và một màn hình màn hình phẳng lớn.

  Khi cuộc họp bắt đầu, chúng tôi đảo camera đến từng người khi họ nói chuyện bằng cách sử dụng điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các vị trí định sẵn, bao gồm một tập hợp cho người trên màn hình và một trên bảng trắng. Quả thực, VC520 mất ít hơn 3s để xoay và tập trung vào các điểm cần thiết.

  Nếu như có ai đó bất ngờ nói mà nằm ngoài những vị trí định sẵn - ví dụ, khi họ bước vào từ cửa phòng hội nghị - chúng tôi phóng to hình ảnh của họ bằng cách sử dụng các mũi tên điều khiển trên điều khiển từ xa hoặc trong ứng dụng. Chức năng này đã chứng minh được tính chuyên nghiệp trong hoạt động và tổ chức của hệ thống camera hội nghị trực tuyến AVer như thế nào.

  Sản phẩm bao gồm:

  • Speakerphone
  • Camera
  • Hub
  • Điều khiển từ xa
  • 5m cáp camera (mini DIN8)
  • 5m cáp speakerphone (mini DIN8)
  • 5m cáp USB to PC (USB2.0 mini B to PC)
  • 0.9m 3.5mm cáp AUX
  • Nguồn cấp điện
  • Màu sắc: Bạc hoặc đen

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040