AVER DVC130

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – máy tính hội nghị truyền hình tất cả trong một DVC130 - dòng sản phẩm mới nhất của AVer được thiết kế theo mô hình máy tính để bàn cực kì chuyên nghiệp và dễ sử dụng.
Call for pricing
 • subtitles Full description

  Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – máy tính hội nghị truyền hình tất cả trong một DVC130 - dòng sản phẩm mới nhất của AVer được thiết kế theo mô hình máy tính để bàn cực kì chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

  Máy tính hội nghị truyền hình (Desktop Video Conferencing) là gì?

  Hội nghị truyền hình thông qua máy tính để bàn là một hình thức của teleconferencing video mà tất cả các thành phần nền tảng phần cứng và phần mềm đều được chứa trong một máy tính để bàn. Thay vì cần phải có một phòng họp trang bị camera chuyên dụng và màn hình, hệ thống máy tính để bàn cung cấp khả năng hội nghị video đầy đủ phù hợp môi trường làm việc văn phòng điển hình.

  Như đã biết, các cuộc họp trực tuyến được tổ chức nhằm tạo điều kiện giao tiếp mặt đối mặt giữa hai hoặc nhiều người ở các địa điểm khác nhau. Nền tảng hội nghị truyền hình đã được giới hạn bởi công nghệ. Để cung cấp hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, màn hình lớn và camera đắt tiền phải được cài đặt trong phòng họp. Những người tham gia sẽ phải sắp xếp các cuộc họp của họ tại các trung tâm hội nghị video đặc biệt trang bị tốt. Tuy nhiên, bộ vi xử lý mạnh mẽ ngày nay và công nghệ màn hình video độ nét cao cho máy tính để bàn được bán trên thị trường chi phí rất thấp. Vì thế, việc tiếp xúc trực tiếp với các hệ thống video máy tính để bàn tăng cường hiệu quả những trải nghiệm của các cuộc họp trực tuyến một cách tốt nhất.

  Bên cạnh đó, đối với những người bận rộn,thời gian là tài sản quý giá. Cho nên, các yếu tố cần thiết có sẵn , chẳng hạn như điều khiển màn hình cảm ứng, kết nối nhiều điểm và các tùy chọn hữu ích trong hội nghị video sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất nhiều. Khả năng tạo ra một cuộc họp với các thành viên trong nhóm hoặc với khách hàng chính là lợi ích lớn nhất mà loại hình họp trực tuyến thông qua máy tính để bàn mang lại.

  Mặc dù, chi phí của hệ thống máy tính để bàn thường thấp hơn so với chi phí của việc sử dụng cơ sở hội nghị truyền hình chuyên dụng, nhưng bạn cũng cần phải xem xét yêu cầu cách cẩn thận khi đánh giá chúng. Sau đây là những yếu tố điển hình:

  •    Video độ nét cao (1080p, 30fps)
  •    Âm thanh chất lượng CD
  •    Màn hình cảm ứng
  •    Công cụ cộng tác cho các ghi chú thêm và đánh dấu trên màn hình

  Với những tính năng và cạnh tranh khác, hội nghị truyền hình máy tính để bàn mang đến cho người sử dụng một tùy chọn mạnh mẽ được ứng dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính vì điều này, AVer DVC130 đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Nhà sản xuất AVer luôn đảm bảo mang lại cho mọi người những trải nghiệm chân thực và chuyên nghiệp nhất hơn bao giờ hết với hệ thống tích hợp máy ảnh, micro, loa và cả một giao diện màn hình cảm ứng 23 inch tương tác đa điểm.

  Những tính năng duy nhất chỉ có trong Aver DVC130

  Tích hợp 3 ứng dụng chuỗi dữ liệu

  Chia sẻ và nhận các tập tin quan trọng khi hội nghị diễn ra là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá hiệu quả của giao tiếp. Khác với những sản phẩm khác trên thị trường, với DVC130, người dùng không phải mất nhiều thời gian để tải các ứng dụng chia sẻ dữ liệu về máy tính và cài đặt bởi vì hệ thống đã được tích hợp sẵn phần mềm hội nghị truyền hình bao gồm EZMeetup và Skype cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, AVer DVC130 có thể nhận và chia sẻ bất kỳ tập tin, hình ảnh, video từ Google Drive, OneDrive, hoặc Dropbox, mang đến một giải pháp truyền thông hợp tác không giới hạn được thực hiện ngay trên bàn làm việc của bạn.

  Trả lời tự động

  Với tính năng đặc biệt này, chắc chắn bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào ngay cả khi không thể trả lời bằng tay.

  Ghi và lữu trữ dữ liệu trực tiếp

  Được cải tiến hơn one touch recording của dòng EVC trước đó, DVC130 giúp người sử dụng lưu lại video, hình ảnh trực tiếp vào ổ cứng của nó thay vì sử dụng USB, và có thể phát lại dễ dàng trên thiết bị.

  Màn hình tương tác cảm ứng đa điểm

  Ngày nay, màn hình tương tác là một trong những công cụ phổ biến được ứng dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống vì những tiện tích mà nó mang lại, như tiết kiệm thời gian và chi phí, dễ sàng sử dụng và vận chuyển… Vì thế, trải nghiệm hoạt động đơn giản với màn hình cảm ứng của AVer DVC130 chính là sự lựa chọn thông minh. Ngoài giao diện thân thiện, DVC130 còn cung cấp khả năng 10 điểm tiếp xúc đồng thời cho phép nhiều người tương tác cùng lúc giúp dễ dàng truy cập các chức năng của hệ thống và mang lại hiệu quả công việc cao.

  Nói tóm lại, máy tính hội nghị truyền hình để bàn AVer DVC130 là một thiết bị tất cả trọng một tập hợp đầy đủ các chức năng mà một hệ thống họp trực tuyến cần có. Là một giải pháp lý tưởng cho bất kì văn phòng làm việc nào, DVC130 biễn bàn làm việc của bàn trở thành một môi trường hội họp chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040