AVER EVC130

AVer EVC130 là thiết bị hội nghị truyền hình điểm-điểm phù hợp cho phòng họp vừa và nhỏ. EVC130 sở hữu camera eCam Focus góc siêu rộng 88°, zoom kỹ thuật số 4X cho độ phân giải HD 720P. Thiết kế hệ thống nhỏ gọn cùng chi phí đầu tư thấp làm cho nó trở thành hệ thống hội nghị truyền hình được nhiều doanh nghiệp tin dùng.
Gọi 090-515-0040 để báo giá
 • subtitles Nội dung đầy đủ

  AVer EVC130 là dòng sản phẩm EVC đầu tiên của AVer – hiệu suất hàng đầu trên thị trường công nghệ thiết bị hội nghị truyền hình. Đối tượng khách hàng mà EVC130 nhắm tới chính là những doanh nghiệp, tổ chức có qui mô vừa, nhỏ và có nhu cầu xấy dựng hệ thống kết nối 2 điểm từ nơi này đến nơi khác với mức ngân sách thấp.

   

   

  Được cải tiến vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm trước, AVer EVC130 đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn của một hệ thống điểm –điểm như khả năng truyền tải video trong thời gian thực giảm độ trễ đến mức tối thiểu. Video có độ phân giải full HD 1080p và nội dung được chia sẻ HD720p mang những hình ảnh rõ ràng, sống động như thật. Bên cạnh đó, thiết bị hội nghị truyền hình này còn hoạt động dựa trên tiêu chuẩn giao thức H.323 và SIP nên có thể kết nối với bất cứ hệ thống nào khác tương thích hay thậm chí là cộng tác video trên Cloud.

  Một camera gốc rộng, một microphone đa hướng, một giao diện người dùng thân thiện, và một thiết kế nhỏ gọn chính là những ưu điểm đặc biệt của bộ thiết bị này. Ngoài phần cứng ấn tượng, 2 năm bảo hành theo tiêu chuẩn và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp cũng chính là sự trở lại đáng kinh ngạc của AVer cho các chủ đầu tư.

  AVer EVC130 truyền video HD Full & chia sẻ nội dung HD

  Trải nghiệm tự nhiên, truyền video trong thời gian thực trên một màn hình, truyền và nhận video lên đến HD1080p với tốc độ 30fps với thiết bị hội nghị truyền hình AVer EVC130. Trong khI đó, người sử dụng có thể chia sẻ các tập tin dữ liệu hỗ trợ trình bày, hình ảnh động, hình ảnh visualizer và nhiều hơn nữa với độ phân giải HD720p, 30fps. Tất cả tạo ra một phiên làm việc tương tác trôi chảy và hiệu quả.

  Ghi âm một chạm

  Với EVer EVC130 chuyên dụng, bạn có thể ghi lại tiến trình của cuộc họp, hình ảnh, video hay âm thanh trực tiếp tiếp vào ổ đĩa flash USB, biến chúng thành kho lưu trữ video giúp tránh mất mát thông tin sau cuộc họp. Nếu bạn muốn xem lại, rất đơn giản chỉ cần cắm USB vào thiết bị hoặc máy tính có sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình VCPlayer của AVer là bạn có thể xem lại được rồi.

  Lựa chọn camera độ nét cao

  Camera PT của thiết bị hội nghị truyền hình AVer này có độ nét cao với gốc quay rộng lên đến 88 ° FOV đảm bảo không ai rời khỏi màn hình.

  Công nghệ mạng tiên tiến

  Công nghệ phục hồi Lost Packet hiệu quả cao độc quyền AVer đảm bảo âm thanh mịn và video streaming bằng cách hiệu chỉnh băng thông cuộc gọi và độ phân giải, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể ở bất kỳ thời điểm nào ngay cả khi mạng yếu.

  Microphone đa hướng toàn mới

  Sở hữu thiết bị hội nghị truyền hình EVC130 đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một công nghệ xử lý âm thanh tinh tế và toàn bộ giải mã chuẩn HD tiên tiến nhất như giảm tiếng ồn, điều khiển tự động và loại bỏ tiếng vang, âm thanh rõ ràng thật như cuộc sống mà các sản phẩm AVer  chưa hề có trước đó.

  Tích hợp tiện dụng & công cụ truy cập từ xa

  Khả năng truy cập EVC130 từ xa và khắc phục sự cố trong thời gian thực khi bạn dùng ứng dụng hội nghị truyền hình Webtool, nền tảng quản lý dựa trên web của Aver. Wake-on-LAN (WOL) được sử dụng để điều khiển từ xa trên điện thoại hoặc máy tính thông qua một mạng nội bộ, hoặc Telnet tích hợp EVC130 với thiết bị nghe nhìn thông qua mạng LAN hoặc Internet.

LIÊN HỆ

Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó

Văn phòng đại diện

20 Đặng Thái Thân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại

+084.02583.550.579

0905150040